Thứ bảy, 15/02/2020 - 19:35

Nghệ An:

Cú bẻ lái tài tình của tài xế xe tải tránh thương vong cho nhiều người

Dân trí

Chiếc xe ô tô bán tải qua đường không quan sát, nhiều người thoát chết trong gang tấc nhờ cú bẻ lái tài tình của một tài xế xe tải.

Clip ghi lại cú bẻ lái tài tình của tài xế xe tải tránh thương vong cho nhiều người.

Ngày 15/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 34 giây ghi lại cảnh tài xế xe tải đánh lái tài tình tránh xe ô tô bán tải qua đường thiếu quan sát, nhiều người đi xe máy, đi bộ thoát chết trong gang tấc.

Cú bẻ lái tài tình của tài xế xe tải tránh thương vong cho nhiều người - 1

Chiếc xe bán tải sang đường thiếu quan sát, chiếm lớn phần đường.

Trong đoạn clip, chiếc xe ô tô bán tải rẽ qua đường thiếu quan sát chiếm lớn phần đường. Lúc đó, chiếc xe tải đang chạy cùng chiều với tốc độ cao, tài xế đã nhanh trí bẻ lái để tránh hiểm họa.

Vụ việc trên diễn ra trên quốc lộ 46 đoạn qua chợ Cồn, xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, (Nghệ An).  

Cú bẻ lái tài tình của tài xế xe tải tránh thương vong cho nhiều người - 2

Nhờ cú bẻ lái tài tình của tài xế xe tải đã tránh thương vong cho nhiều người tham gia giao thông trên đường (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã lên án hành vi điều khiển xe qua đường thiếu quan sát của xe bán tải và cho rằng tai nạn không xảy ra, nhiều người thoát chết trong gang tấc là nhờ pha đánh lái tài tình của tài xế xe tải.

Một số ý kiến lại cho rằng, không có ai thương vong trong sự việc này là một điều kì diệu, vì cú bẻ lái của xe tải đã lấn sang chiều đường ngược lại, trong khi trên đường đang có xe máy và nhiều người đi bộ trên đường.

Bảo Khánh

Mới nhất

Đáng quan tâm