Chủ nhật, 03/09/2017 - 12:05

Quảng Ninh

Cứu con trai trượt chân rơi xuống suối, bố bị nước cuốn dẫn đến tử vong

Dân trí

Trong khi 2 bố con đang vui chơi cùng gia đình gần khu vực suối thì bất ngờ cậu con trai bị trượt chân rơi xuống. Người bố vội vàng lao theo để cứu con, nhưng không may bị nước cuốn trôi...

Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh CTV)
Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh CTV)

Tin từ huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (3/9) cho biết, đã bàn giao thi thể anh Nguyễn Văn B (SN 1982, ở phường Hải Yên, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), nạn nhân bị nước cuốn trôi khi lao xuống cứu con bị trượt chân rơi xuống suối trước đó cho gia đình để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14h ngày 2/9, nhân dịp nghỉ lễ anh B cùng gia đình vào khu vực suối Tiên thuộc xã Quảng Đức trên địa bàn huyện Hải Hà để vui chơi. Tại đây, trong lúc anh B. cùng gia đình đang chơi đùa thì bất ngờ con trai anh B. trượt chân rơi xuống và bị nước cuốn ra xa. Ngay lập tức anh B. lao xuống cứu con, nhưng không may bị dòng nước cuốn đến khu vực nước sâu và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện đã lập tức có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm và tìm thấy anh B trong tình trạng đã tử vong.

An Nhiên