Thứ sáu, 10/01/2020 - 17:48

Nghệ An:

Cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự vẫn trong ngày cận Tết

Dân trí

Một nữ sinh Trường THPT Quỳ Hợp 2, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đã gieo mình xuống sông tự vẫn nhưng rất may mắn được người đi đường kịp thời cứu sống.

Cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự vẫn trong ngày cận Tết - 1

Cầu sông Dinh - nơi em N. nhảy xuống tự vẫn.

Cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự vẫn trong ngày cận Tết - 2

Rất may người dân đi đường phát hiện và cứu kịp thời.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 10/1/2020, tại cầu Dinh, thuộc địa phận xã Tam Hợp (Quỳ Hợp). Vào thời gian trên, em T.T.Y.N. trú tại xã Tam Hợp, là học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳ Hợp 2, đi đến cầu Dinh rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông.
 
Phát hiện sự việc, nhiều người đi đường đã nhảy xuống để cứu em N. Sau khi được vớt lên, nữ sinh này được sơ cứu và được chuyển đến Phòng khám Đa khoa Đoàn Kết cấp cứu.
 
Cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự vẫn trong ngày cận Tết - 3

Em N. được đưa đi cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch.

Tại đây các y bác sỹ đã thực hiện hút đờm, nhớt, truyền dịch, dùng thuốc vận mạch, cho thở ô xi, sưởi ấm… Sau 30 phút cấp cứu, bệnh nhân đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.

Chiều 10/1, thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Quỳ Hợp 2 cho PV Dân trí biết: "Sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường đã đến bệnh viện thăm và động viên em N. Hiện em N. đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tại Bệnh viện Tây Bắc. Nguyên nhân của vụ việc tôi cũng chưa rõ. Trước mắt, phía nhà trường phối hợp với gia đình lo cho em tốt nhất có thể".

Nguyễn Duy

Tin liên quan

Mới nhất