Thứ sáu, 20/03/2020 - 16:22

Đắk Lắk công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy

Dân trí

Chiều 20/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy Lắk và Buôn Đôn sau khi 9 ứng viên trình bày xong đề án chương trình hành động phát triển địa phương.

Tại buổi công bố kết quả, ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết, các ứng viên đã có kết quả đánh giá của Ban Thường vụ Tỉnh ủy sau khi thực hiện bảo vệ đề án chương trình hành động chức danh Bí thư Huyện ủy.

Đắk Lắk công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy - 1
Ông Bùi Văn Cường - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đánh giá cao sự đầu tư bài bản về chương trình hành động của các ứng viên

Kết quả người được đánh giá cao nhất cho vị trí Bí thư Huyện ủy Lắk là ông Võ Ngọc Tuyên (SN 1966) – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (đạt 84,54/100); vị trí Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn là ông Ya Toan Ê nuôl (SN 1970) – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột (đạt 79,25/100).

Đắk Lắk công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy - 2

Ông Võ Ngọc Tuyên - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Lắk được đánh giá cao nhất cho vị trí Bí thư Huyện ủy Lắk

Thứ tự kết quả đánh giá vị trí Bí thư Huyện ủy Lắk còn lại: ông Nguyễn Văn Hà (SN 1978) - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk (đạt 82,08/100); bà Nguyễn Thị Thu An (SN 1979) - Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk (đạt 81,29/100); ông Nguyễn Văn Khoa (SN 1966) - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đắk Lắk (đạt 77,61/100) và ông Hoàng Minh Cương (SN 1965) - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk (74,75/100).

Thứ tự kết quả đánh giá vị trí Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn: ông Y Jăn Buôn Krông (SN 1971) - Phó Bí thư Huyện ủy Cư Kuin (đạt 75,93/100); ông Ra Lan Von Ga (SN 1968) - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây nguyên (đạt 74,00/100) ; ông Y Mơ Mlô (SN 1975) - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Đắk Lắk (đạt 73,29/100).

Đắk Lắk công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy - 3
Ông Ya Toan Ê nuôl – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột được đánh giá cao nhất vị trí Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn

Đánh giá tại buổi công bố kết quả, ông Bùi Văn Cường – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất cả các ứng viên đã làm việc hết sức bài bản, có sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết, chất lượng trong đề án chương trình hành động của mình.

Ông Cường cho rằng, các ứng viên đã có chương trình hành động từ vĩ mô đến vi mô, những chương trình cụ thể để phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng tại địa phương và đưa ra những giải pháp rất thiết thực.

“Các ứng viên năng lực rất sát nhau, những ứng viên chưa được lựa chọn nhưng sẽ được xem xét tính toán là nguồn cán bộ sau này vì đã được thông qua đánh giá năng lực. Thậm chí, khi cần có thể bố trí được ngay”, ông Cường cho hay.

Ông Võ Ngọc Tuyên trả lời báo chí.

Trả lời PV báo chí, ông Võ Ngọc Tuyên – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, người có kết quả cao nhất, cho biết, ông rất vui mừng vì được đóng góp cống hiến trình độ năng lực của mình vốn đã tích lũy nhiều năm liền để về xây dựng, phát triển huyện Lắk vì đây là một trong 5 huyện nghèo của tỉnh Đắk Lắk. Với nỗ lực bản thân ông sẽ biến những áp lực thành động lực để xây dựng huyện Lắk phát triển.

“Đây là kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đưa những người có đức, có tài, có tâm, có tầm về cùng tập thể huyện ủy xây dựng huyện phát triển tầm cao mới có thể sánh với các huyện khác”, ông Tuyên nhấn mạnh.

Đắk Lắk công bố kết quả tuyển chọn Bí thư Huyện ủy - 4

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đồng loạt nhắn tin ủng hộ phòng chống Covid-19

Kết thúc buổi công bố kết quả, các cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đồng loạt nhắn tin ủng hộ chương trình kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” được tổ chức thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400.

Thúy Diễm

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm