Thứ tư, 04/02/2015 - 17:25

Nghệ An:

Đâm 3 xe máy khiến 5 người bị thương, tài xế bỏ trốn

Dân trí

Sau khi đâm liên hoàn 3 chiếc xe máy khiến 5 người bị thương, tài xế chiếc ô tô đã nhấn ga bỏ chạy. Tuy nhiên, chạy được khoảng 2km thì chiếc xe đã bị lực lượng CSGT đón lõng tóm gọn.


Vào khoảng 15h ngày 4/2, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra tại ngã tư đường Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Văn Cừ (Tp Vinh, Nghệ An) khiến 5 người bị thương nặng.

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Huyndai BKS 37A – 153.20 chạy hướng Nguyễn Văn Cừ - Quảng trường Hồ Chí Minh với tốc độ cao. Khi đến địa điểm trên, tài xế điều khiển xe rẽ phải thì đâm xe máy BKS 37L1 - 7472 do chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1977, trú phường Bến Thủy, Tp. Vinh) chạy cùng chiếu khiến chị này ngã ra đường.

5 người đi trên 3 xe máy bị thương nặng.

5 người đi trên 3 xe máy bị thương nặng.


Chiếc xe ô tô tiếp tục đâm vào 2 xe máy khác đang dừng chờ đèn đỏ phía đường Hồ Tùng Mậu, trên mỗi xe có 2 người phụ nữ khiến 4 người (chưa xác định được danh tính) bị hất văng xuống đường. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô kể trên tăng tốc bỏ chạy. Một số người dân đã bám theo đồng thời gọi điện báo lực lượng CSGT TP Vinh.

Đội CSGT Tp Vinh lập tức có mặt tại hiện trường cũng như tổ chức truy bắt chiếc xe gây tai nạn. Sau 15 phút truy bắt, đón lõng, chiếc xe ô tô kể trên đã bị bắt khi chạy trên đường Trần Phú, cách hiện trường khoảng 2km.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn bị bắt khi mới bỏ chạy được khoảng 2km.
Chiếc xe ô tô gây tai nạn bị bắt khi mới bỏ chạy được khoảng 2km.

5 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Tại hiện trường, 3 chiếc xe máy bị hư hỏng, mảnh vỡ cùng đồ dùng của các nạn nhân vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe gây tai nạn được đưa về trụ sở Công an Tp Vinh để phục vụ điều tra.
Chiếc xe gây tai nạn được đưa về trụ sở Công an Tp Vinh để phục vụ điều tra.

Hiện tài xế cùng chiếc xe ô tô gây tai nạn được đưa về trụ sở Công an Tp Vinh để phục vụ điều tra.

Hoàng Lam

Mới nhất