Chủ nhật, 23/12/2018 - 11:52

Ảnh tuần qua:

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus

Dân trí

Việt phủ Thành Chương là công trình sai phạm, nhưng bên trong lại có hàng loạt công trình, hiện vật cổ có giá trị văn hóa; Chiếc xe Lexus "mất tự chủ", gây tai nạn liên hoàn trên đường Trích Sài, Hà Nội; Ngọn lửa bất ngờ thiêu rụi nhà hàng ở Đồng Nai khiến 6 người tử vong… là những hình ảnh bạn đọc quan tâm tuần qua.

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 2.

Những công trình, hiện vật cổ có giá trị văn hóa ở khắp các vùng miền được trưng bày trong Việt phủ Thành Chương. Đây là công trình sai phạm được Thanh tra Chính phủ chỉ rõ từ năm 2006 nhưng mặt khác cũng được đánh giá có giá trị văn hóa cao. Ông Phạm Xuân Phương - Bí thư huyện Sóc Sơn và nhiều nhà văn hóa bày tỏ quan điểm không muốn phá dỡ phủ Thành Chương vì gây lãng phí. (Ảnh: Quang Phong)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 3.

Hơn 5 năm qua, từ ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp về an nghỉ tại Vũng Chùa – Đảo Yến, những người lính quân hàm xanh đã canh giữ giấc ngủ ngàn thu cho Người. (Ảnh: Đặng Tài)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 4.

Khoảng 15h, ngày 21/12, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, nhiều người bên trong kêu cứu nhưng không thoát ra được. Khi lực lượng cảnh sát dập lửa và xông được vào bên trong thì 6 nạn nhân đã tử vong. (Ảnh: Trung Kiên)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 5.

Chiếc xe ô tô hiệu Lexus do 1 phụ nữ điều khiển, khi đi qua số nhà 81 đường Trích Sài (Tây Hồ, Hà Nội) thì đâm vào 4 xe máy và 1 ô tô đang di chuyển cùng chiều. Sau đó, tiếp tục lùi đâm thêm vào 3 xe máy khác và 1 xe taxi. (Ảnh: Tiến Nguyên)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 6.

Sáng ngày 22/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma túy trái phép trong quán karaoke, trong đó có 1 phó giám đốc ngân hàng và 2 giáo viên nữ. (Ảnh: Tiến Hiệp)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 7.

Dưới ánh nắng vàng, những cây bàng đỏ rực như có ai vảy màu lên lá. Màu đỏ đậm dưới nền trời trong xanh tô điểm cho mùa đông Hà Nội thêm phần lãng mạn. (Ảnh: Hữu Nghị)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 8.

Vườn cây đặc biệt này là của ông Lê Đức Giáp (Thanh Oai, Hà Nội) với hơn 100 gốc cây ngũ quả. Đặc biệt nhiều cây còn được ông ghép tới... 10 loại quả. (Ảnh: Trần Thanh)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 9.

Cánh đồng hoa tam giác mạch rộng hơn 5.000 m2 nằm trong khuôn viên của Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đang ở rộ thu hút rất đông người dân tới tham quan, chụp ảnh lưu niệm mỗi ngày. (Ảnh: Trọng Trinh)

 

Đám cháy khốc liệt ở quán beer club và cú tông hãi hùng của chiếc xe Lexus - Ảnh 10.

Các nhà thờ ở Hà Nội đã hoàn tất việc chuẩn bị đón lễ Giáng sinh. Ban ngày, những cây thông, bóng màu, ngôi nhà tuyết đầy màu sắc. Đêm xuống, nhiều đèn điện giăng mắc sáng lung linh. Những gác chuông cao vút với vô vàn ngọn đèn nhấp nháy khiến không gian thành phố về đêm càng trở nên nhộn nhịp. (Ảnh: Hữu Nghị)

Quang Phong (tổng hợp)

Mới nhất