Thứ bảy, 30/07/2016 - 06:06

Thanh Hóa:

Dân tố cảnh sát cơ động đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn

Dân trí

Cho rằng Cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm gây ra vụ tai nạn khiến một người nguy kịch, hàng trăm người dân đã bao vây hiện trường yêu cầu làm rõ sự việc.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 29/7, tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ thấy chiếc xe máy mang BKS 36B3-526.71 (hiệu Air Blade) chạy với tốc độ rất cao, theo sau là 2 người mặc sắc phục cảnh sát cơ động cũng chạy với tốc độ không kém.

Khi đến địa phận trên, chiếc xe máy bất ngờ tông thẳng vào xe máy khác mang BKS 36G1-002.14 (hiệu Dream) đang chạy phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông mạnh khiến người điều khiển chiếc xe máy Dream bị thương rất nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, người điều khiển chiếc xe Air Blade là Dương Đình Trường (trú tại xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa), còn người điều khiển xe Dream tên Dũng (trú tại phường Đông Cương, TP Thanh Hóa).

Hàng trăm người dân bao vây hiện trường yêu cầu làm rõ sự việc
Hàng trăm người dân bao vây hiện trường yêu cầu làm rõ sự việc

Cho rằng xảy ra vụ tai nạn là do cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm không an toàn, hàng trăm người dân đã vây kín, yêu cầu cơ quan điều tra bảo vệ hiện trường, làm rõ sự việc.

Ngay sau đó, đông đảo lực lượng cảnh sát cơ động cùng cơ quan điều tra cũng đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và tiến hành xác minh nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc đang được làm rõ.

Nguyễn Thùy