Thứ năm, 22/08/2019 - 20:52

Đang khẩn trương tìm kiếm 4 du khách bị cuốn trôi trên biển Bình Thuận

Dân trí

Tối 22/8, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận gồm Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn trôi mất tích ở khu vực biển phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Đang khẩn trương tìm kiếm 4 du khách bị cuốn trôi trên biển Bình Thuận - 1
Khu vực bờ biển xảy ra tai nạn

Bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính 4 du khách mất tích là: Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi). Cả 4 nạn nhân đều ngụ tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM.

Ba du khách được người dân cứu sống, đang cấp cứu tại bệnh viện (không phải là 2 người như thông tin ban đầu) gồm Nguyễn Hoàng Nguyễn (18 tuổi), Đặng Minh Nghĩa (18 tuổi) và Đỗ Xuân Lộc (19 tuổi). Cả 3 nạn nhân này cũng cùng ngụ tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Đang khẩn trương tìm kiếm 4 du khách bị cuốn trôi trên biển Bình Thuận - 2
Lực lượng cứu hộ triển khai đi dọc bờ biển để tìm kiếm
Đang khẩn trương tìm kiếm 4 du khách bị cuốn trôi trên biển Bình Thuận - 3
Đang khẩn trương tìm kiếm 4 du khách bị cuốn trôi trên biển Bình Thuận - 4

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, 1 nhóm du khách đã xuống tắm tại bờ biển thuộc khu vực phường Hàm Tiến vào chiều 22/8. Khi các du khách này đang tắm thì bị sóng biển cuốn ra xa bờ. Người dân địa phương phát hiện đã lao ra cứu được 3 người nhưng vẫn còn 4 người bị cuốn mất tích.

Trúc Hà