Thứ năm, 02/07/2015 - 15:06

Đắk Lắk:

Đau đớn phát hiện cả 3 con chết đuối dưới ao

Dân trí

Cả 3 người con gái của vợ chồng anh Công được người dân phát hiện đuối nước thương tâm dưới ao ở rẫy cà phê cách nhà không xa.

Ngày 2/7, bà La Bế Thủy Trang – Phó chủ tịch UBND xã Ea Tam (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) - cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước vô cùng thương tâm khiến cả 3 người con của gia đình anh Nông Văn Công (31 tuổi, ngụ thôn Tam An, xã Ea Tam) tử vong.

Theo đó, vào sáng ngày 1/7, anh Nông Văn Công cùng vợ là chị Ngô Thị Trầm (27 tuổi) đi làm rẫy sớm. Lúc này, 3 người con gái của anh chị là Nông Thị Tường Vi (5 tuổi), Nông Thị Thanh Trúc (6 tuổi) và Nông Thị Kim Anh (8 tuổi) ở nhà trông nhau.

Sau buổi làm rẫy về, vợ chồng anh Công hốt hoảng không thấy các con đâu, liền vội vàng đi tìm và kêu gọi hàng xóm hỗ trợ tìm giúp.

Sau hơn 3 tiếng tìm kiếm, đến khoảng 15h cùng ngày, vợ chồng anh Công nhận được tin báo của 1 người hàng xóm phát hiện mấy đôi dép của trẻ em ở cạnh chiếc ao tại rẫy cà phê cách nhà chừng 70m. Lập tức vợ chồng anh cùng hàng xóm đến chiếc ao và cử người lặn tìm kiếm. Đến 17h cùng ngày đã trục vớt được thi thể của cả 3 người con gái của vợ chồng anh Công.

Qua khám nghiệm tử thi, cả 3 cháu chỉ bị xây xát nhẹ ở vùng da tại khuỷu tay, đầu gối và trong dạ dày chứa nhiều nước.

Được biết, gia đình anh Công thuộc diện khó khăn trong xã, trước những mất mát quá đau thương này, các đoàn thể, ban ngành của xã đã đến động viên, hỏi thăm và hỗ trợ gia đình anh 5 triệu đồng.

Thúy Diễm