Thứ tư, 18/09/2019 - 11:00

Đồng Nai:

Đi hút cát lậu, 1 thanh niên rơi xuống sông tử vong

Dân trí

Trong lúc đang khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai, anh Ph. bị rơi xuống nước và trúng ngay vào chân vịt của thuyền dẫn đến tử vong.

Ngày 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trong lúc khai thác cát trái phép khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Đi hút cát lậu, 1 thanh niên rơi xuống sông tử vong - 1
Một thuyền khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 17/9, anh N.G.P. (28 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng một nhóm người dùng thuyền khai thác cát trái phép trên sông Đồng Môn (một nhánh của sông Đồng Nai, đoạn qua huyện Nhơn Trạch). Trong lúc bơm hút cát, anh P. bị rơi xuống sông nên bị cuốn vào chân vịt của thuyền dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, nhóm người đi cùng đã vớt thi thể nạn nhân lên bờ và báo cơ quan chức năng.

Ngoài anh P. còn có một người khác tên Thành trên thuyền hút cát cũng bị rơi xuống sông và bị thương nặng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, công an huyện Nhơn Trạch đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể anh Ph. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thu Hà

Mới nhất