Thứ sáu, 15/06/2018 - 15:13

Kon Tum

Điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường trong đêm

Dân trí

Sau khi đi xem đá bóng về ông Vui hốt hoảng phát hiện một nam thanh niên gục chết trước thềm nhà nên đã trình báo cơ quan công an.

Sáng 15/6, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng Công an TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên trên địa bàn xã Vinh Quang.

Theo Đại tá Ngọc, qua xác minh bước đầu cơ quan công an xác định được nạn nhân tử vong là A.Th (25 tuổi, ngụ tại làng Đăk Giá, xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) là người bị bệnh tâm thần. Trước đó, trên tay trái của nạn nhân có một khối u to bằng trái xoài.

Cơ quan chức năng tiến hành khám tử thi
Cơ quan chức năng tiến hành khám tử thi

Sau khi khối u bị vỡ gia đình đưa nạn nhân vào bệnh viện huyện Ngọc Hồi để chữa trị nhưng phía bệnh viện không xử lý được. Gia đình tiếp tục đưa nạn nhân xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị. Tuy nhiên, vào đêm 14/6, người này trốn viện đi đến sáng 15/6, khi người dân phát hiện gục chết tại thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang đã trình báo cơ quan công an.

Người dân hiếu kì đến xem rất đông
Người dân hiếu kì đến xem rất đông

Khoảng 3h sáng 15/6, khi đi xem đá bóng về ông Vui hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên nằm gục chết trước hiên nhà nên đã trình báo cơ quan công an. Theo ông Vui, nam thanh niên tử vong không mặc áo chỉ mặc quần lửng nằm sấp dưới đất.

Trên thềm nhà và xung quanh có rất nhiều máu, nhưng trên cơ thể thanh niên này không thấy có dấu tích của việc bị đâm hay chém bởi dao kiếm.

Theo Đại tá Ngọc: “Quá trình làm việc tại hiện trường, cơ quan công an không phát hiện vết đâm chém hay thương tích gì trên thi thể nạn nhân. Có thể do khối u trên tay bị vỡ mất máu nhiều là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác phải chờ kết luận cuối cùng của cơ quan công an”.

Phạm Hoàng

Mới nhất