Thứ tư, 02/04/2014 - 15:14

Hải Phòng:

Đôi nam nữ chết thảm dưới bánh xe container

Dân trí

Khoảng hơn 7 giờ sáng ngày 2/4, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Lê Thánh Tông, thuộc phường Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng, khiến 2 thanh niên tử vong.

Theo phản ánh của người dân chứng kiến vụ tai nạn, chiếc xe Air Blade BKS 15B1-183.15 do nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển chở theo 1 cô gái; vượt lên xe buýt và bất ngờ đối đầu với xe container đi ngược chiều.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Cú va chạm khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, nữ thanh niên ngồi sau bị đa chấn thương, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa quận Ngô Quyền cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch, ngừng tuần hoàn do đa chấn thương ở ngực, bụng, sọ não, và ít phút sau đã tử vong.

Cô gái đã tử vong ít phút sau khi nhập viện cấp cứu
Cô gái đã tử vong ít phút sau khi nhập viện cấp cứu

Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông; thu thập chứng cứ, ghi nhận hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ tai nạn
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ tai nạn

Được biết, hai nạn nhân là người yêu, cùng quê Hải Phòng. Sau khi làm các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho hai gia đình an táng.

Thu Hằng