Chủ nhật, 03/06/2018 - 13:52

Hà Tĩnh:

Đôi vợ chồng thoi thóp trong phòng ngủ cháy, sặc mùi xăng

Dân trí

Thấy khói bốc lên từ nhà anh Bằng (xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), nhiều người hàng xóm chạy đến thì bàng hoàng phát hiện cả hai vợ chồng anh Bằng đang nằm thoi thóp trong phòng ngủ sặc mùi xăng. Sau đó, người vợ đã tử vong

Sáng nay, 3/6, thông tin từ chính quyền xã Cẩm Quang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến người vợ tử vong, người chồng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày ngày 1/6, khi thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của gia đình anh Trần Công Bằng (39 tuổi, ở xã Cẩm Quang), một số người dân gần đó đã chạy đến.

Khi mọi người dập lửa xông vào phòng ngủ thì bàng hoàng phát hiện anh Bằng và vợ là chị Thanh (37 tuổi) đang nằm thoi thóp.

Những người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trong phòng ngủ của các nạn nhân nồng nặc mùi xăng.

Ngay sau đó, cả 2 nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nhưng do tình trạng quá nặng, chị Thanh đã tử vong. Còn anh Bằng cũng nguy kịch, được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội.

Theo chính quyền địa phương, khi xảy ra hoả hoạn, hai con trai của hai nạn nhân không ở nhà.

Trao đổi với Dân trí, một lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: “Người vợ được đưa đi cấp cứu gần 1 ngay sau thì không qua khỏi. Hiện vụ việc đang được tập trung khẩn trương làm rõ”.

Xuân Sinh

Mới nhất