Thứ năm, 14/07/2016 - 15:12

Đôi vợ chồng trẻ chết dưới kênh, bỏ lại con thơ dại

Dân trí

Chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc sống, người vợ trẻ trong lúc nóng giận đã lao xuống kênh nước gần nhà. Người chồng nhảy xuống cứu vợ, không may cả hai đều chết đuối.

Công an xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng trưa nay (14/7) xác nhận, trên địa bàn xã Tân Dương vừa xảy ra vụ tai nạn đau lòng: hai vợ chồng trẻ cùng chết đuối dưới kênh nước.

Cụ thể ngày 13/7, anh Đặng Văn L. (SN 1993, ở xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên) về thăm vợ là chị Nguyễn Thị T. (SN 1994) và con nhỏ mới 27 tháng tuổi đang ở nhà mẹ vợ tại xã Tân Dương.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, hai vợ chồng anh L. xảy ra xích mích. Trong cơn nóng giận, chị T. nghĩ quẩn bỏ chạy ra ngoài lao mình xuống kênh nước gần nhà.

Hoảng sợ anh L. vội bế con nhỏ chạy theo. Khi ra tới bờ kênh, thấy chị T. đang chới với dưới dòng nước, anh L. để con nhỏ trên bờ rồi lao xuống cứu vợ dù bản thân không biết bơi. Hậu quả cả hai vợ chồng anh L. cùng chìm xuống lòng con kênh tới hơn 2m.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, sự việc xảy ra quá nhanh nên khi mọi người không kịp ứng cứu. Đến 17 giờ cùng ngày, người dân cùng gia đình tìm thấy cả hai vợ chồng anh L. trong tình trạng đã tử vong.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể vợ chồng anh L. đã được đưa về gia đình bên nội ở xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên để tổ chức tang lễ.

Hải Sâm