Thứ năm, 04/06/2020 - 17:06

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 công dân từ nước ngoài về

Dân trí

Chiều 4/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết đoàn xe chở hơn 300 người nhập cảnh từ nước ngoài đã về đến khu cách ly tại trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI.

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 công dân từ nước ngoài về - 1

321 công dân về từ nước ngoài được đưa đến cách ly theo quy định tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI tại Đồng Nai.

Ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, 333 công dân từ Anh về nước và hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Trong tổng số công dân từ nước ngoài về có 1 người được đưa về khu cách ly ở quận 7, 1 người về Bệnh viện Nhiệt đới và 10 người sẽ về trung tâm cách ly ở huyện Củ Chi (TP HCM), 321 còn lại về Đồng Nai.

Gần 15h, 4 xe chở 321 công dân đã đến khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI của Đồng Nai (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Để chuẩn bị đón tiếp số lượng công dân từ nước Anh về, khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI đã bố trí 25 phòng nằm trong 3 khu nhà. Tại những phòng này đều bố trí đầy đủ các đồ dùng, vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho người cách ly.

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 công dân từ nước ngoài về - 2

Xe chở công dân từ nước ngoài về được sát trùng.

Sau khi đến nơi, lực lượng Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phun thuốc diệt khuẩn sát trùng toàn bộ đoàn xe. 321 công dân đã được hướng dẫn đưa đến khu vực kiểm tra sức khỏe trước khi về khu cách ly.

Được biết, khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI của Đồng Nai có khả năng tiếp nhận tối đa 800 người.

Lê Nam

Tin liên quan

Mới nhất