Thứ hai, 18/09/2017 - 21:20

Quảng Ngãi

Giám đốc Ban Quản lý Cảng cá mất tích khi tắm biển

Dân trí

Đến 15h chiều 18/9, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi vẫn tích cực tìm kiếm ông Trịnh Văn Kiệt - Giám đốc Ban quản lý cảng cá Quảng Ngãi, nghi bị đuối nước tại bãi biển xã Đức Minh, huyện Mộ Đức vào sáng cùng ngày.


Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tích cực tìm kiếm ông Trịnh Văn Kiệt.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tích cực tìm kiếm ông Trịnh Văn Kiệt.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Bửu Gioãn - Phó Giám đốc Ban quản lý cảng cá tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: người đàn ông mất tích tại bãi biển Minh Tân Nam (xã Đức Minh, Mộ Đức) được xác định là ông Trịnh Văn Kiệt - Giám đốc Ban quản lý cảng cá Quảng Ngãi.

Theo đó, khoảng 7h ngày 18/9, người dân tại bãi biển Minh Tân Nam thấy ông Kiệt để xe máy và quần áo trên bờ rồi xuống tắm biển nhưng không thấy lên. Nhận thấy có điều bất thường, người dân vội hô hoán và báo cho Công an xã Đức Minh cùng lực lượng chức năng hỗ trợ.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi điều động 20 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Dù nỗ lực tìm kiếm nhưng đến 15h chiều 18/9, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy ông Kiệt.

Theo một số người thân của ông Kiệt, trong những ngày gần đây ông Kiệt thường buồn rầu và đi thăm nhiều người thân với biểu hiện bất thường. Sáng 18/9, ông Kiệt chở vợ về xã Đức Hiệp rồi để vợ tại nhà người thân. Sau đó chạy xe máy đi đâu gia đình không rõ. Đến 8h cùng ngày, gia đình nhận được tin báo về vụ việc.

Hiện công tác tìm kiếm ông Trịnh Văn Kiệt vẫn tiếp tục được triển khai.

Hà Xuyên