Thứ bảy, 27/05/2017 - 19:54

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất

Dân trí

Chiều nay (27/5), một bé trai 5 tuổi đã bất ngờ rơi từ tầng 17 của chung cư New Skyline (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Lực lượng công an đang kiểm tra hiện trường.
Lực lượng công an đang kiểm tra hiện trường.

Cư dân tòa nhà bàng hoàng khi phát hiện sự việc.
Cư dân tòa nhà bàng hoàng khi phát hiện sự việc.

Các nhân chứng cho biết, khoảng 15h45 chiều 27/5, bất ngờ nghe tiếng động lạ phía chân tòa nhà nói trên. Khi chạy ra, mọi người thấy một bé trai đang nằm bất động. Cháu bé sau đó xác định đã tử vong. Ngay sau đó, người dân đã báo cho Công an khu vực đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo biên bản làm việc của công an, nạn nhân là cháu Đ.T. D. (5 tuổi) sinh sống tại một căn hộ ở tầng 17 của tòa nhà chung cư nói trên. Được biết, gia đình cháu bé mới chuyển đến đây sinh sống được khoảng gần 1 tháng nay. Thời điểm gặp nạn, cháu bé ở nhà với mẹ. Trong lúc chơi trong phòng một mình, cháu bé đứng lên ghế và cúi đầu qua lan can cửa sổ, không may bị rơi xuống đất.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng trẻ nhỏ bị rơi từ các tòa nhà cao tầng. Thời gian qua đã từng có những tai nạn tương tự xảy ra. Những tòa nhà chung cư, một phần vì thẩm mỹ, một phần do quy định của lực lượng PCCC nên đã không làm thêm các song sắt bảo vệ tại các vị trí như ban công, cửa sổ các phòng. Đây chính là mối nguy hiểm rình rập trẻ nhỏ hàng ngày.

Nguyễn Dương