Thứ tư, 08/07/2015 - 11:02

Hà Nội: Cảnh sát giao thông bị giật tung áo, rơi súng

Dân trí

Trong lúc khống chế người vi phạm giao thông chống người thi hành công vụ, hai chiến sỹ Cảnh sát giao thông bị người vi phạm giật tung áo, làm rơi súng xuống đường.

Vụ việc xảy ra chiều 7/7, tại khu vực trước cửa nhà số 2 đường Nguyên Hồng (phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội).

Sáng 8/7, Công an quận Ba Đình cho biết đang tạm giữ 2 người liên quan để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Danh tính và hành vi cụ thể của 2 người này sẽ được cơ quan công an thông tin sau.

Chiến sỹ CSGT lính trọn cú đạp trong lúc cố gắng khống chế người vi phạm. (Ảnh cắt từ clip)
Chiến sỹ CSGT lính trọn cú đạp trong lúc cố gắng khống chế người vi phạm. (Ảnh cắt từ clip)

Theo một số người dân sống quanh khu vực xảy ra vụ việc, chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đi vào đường cấm xe ô tô nên đã bị hai chiến sỹ CSGT đi xe mô tô chuyên dụng truy đuổi. Đến trước nhà số 2 Nguyên Hồng, chiếc xe trên bị cảnh sát chặn lại.

Lúc này, một người đàn ông trên xe bước xuống, có biểu hiện say rượu, đã chống đối lực lượng làm nhiệm vụ. Các chiến sỹ CSGT đã tìm cách khống chế người này, đồng thời gọi lực lượng hỗ trợ.

Các diễn đàn trên mạng internet chia sẻ nhiều hình ảnh, clip ghi lại vụ việc trên. Theo nội dung các clip được chia sẻ, hai chiến sỹ CSGT vật lộn với hai người đàn ông. Một chiến sỹ cố gắng khống chế, còng tay người đàn ông mặc áo sơ mi cộc tay. Chiến sỹ còn lại cũng tham gia hỗ trợ nhưng đã bị người đàn ông mặc áo phông sọc ngang ngăn cản.


Nguồn: Youtube

Hai bên vật lộn, các chiến sỹ CSGT bị giật tung áo ngoài, rơi mũ bảo hiểm, rơi súng xuống đường. Người đàn ông mặc áo sơ mi bị cảnh sát đè xuống đường để còng tay nhưng phản kháng rất dữ dội, “tặng” lại chiến sỹ CSGT một cú đạp vào mặt. Trong khi đó, người đàn ông mặc áo phông lao vào hỗ trợ người đàn ông mặc áo sơ mi, ôm từng chiến sỹ CSGT lẳng ra ngoài để “giải cứu” bạn.

Sau một hồi giằng co, một người đàn ông chạy vào nhà số 2 Nguyên Hồng, một bên tay vẫn lủng lẳng chiếc còng số 8 của cảnh sát. Một chiến sỹ CSGT cũng vào theo, kéo cổng lại. Ngay sau đó, một số CSGT khác đã tới hỗ trợ.

Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình làm rõ, xử lý.

Tiến Nguyên