Thứ tư, 04/02/2015 - 17:02

Hà Nội: Hàng trăm ô tô “chôn chân” trên cầu Thăng Long

Dân trí

Tính đến 16h chiều nay (4/2), hàng trăm ô tô vẫn phải “chôn chân” nhiều giờ liền trên cầu Thăng Long (Hà Nội) theo cả 2 chiều đường. Lực lượng CSGT và Ban quản lý cầu vẫn đang nỗ lực điều tiết và phân làn, nhưng tình trạng vẫn không mấy cải thiện…

Một số người dân sinh sống gần khu vực cầu Thăng Long cho biết, tình trạng trên diễn ra ngay từ đầu giờ sáng nay (4/2) và kéo dài tới tận buổi chiều cùng ngày.


Theo ghi nhận thực tế hiện trường của PV Dân trí lúc 14h30 chiều nay (4/2), tình trạng ùn tắc xuất phát từ 2 đầu cầu theo cả 2 chiều đi. Hàng trăm ô tô đang phải “chôn chân”, nhích từng chút một theo sự điều tiết của CSGT và Ban quản lý cầu.

Tắc

Nguyên nhân được xác định là do cơ đơn vị thi công đang khắc phục khe co giãn trên cầu. Do đó, một diện tích lớn mặt cầu bị phong tỏa để phục vụ công việc này, khiến các phương tiện di chuyển hết sức khó khăn do lòng đường bị thu hẹp.

Đến 16h cùng ngày, tình trạng ùn tắc trên vẫn chưa được diễn ra và có xu hướng “tăng nhiệt” vì gần đến giờ cao điểm lượng phương tiện qua cầu ngày một nhiều.


Tắc


Tắc

Tắc

Tắc
Khắc phục khe co giãn trên cầu Thăng Long

Tắc

Tắc

Tắc

Tắc
Tắc
Tắc
Tắc
Tắc

Tắc

Nguyễn Dương

Tin liên quan

Mới nhất