Thứ ba, 09/06/2015 - 10:49

Hà Nội: Làm rõ vụ hai xe Range Rover trùng biển số

Dân trí

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, biển kiểm soát 30A-369.89 được cấp cho chiếc xe Range Rover màu trắng. Biển số của chiếc Range Rover màu đen là biển số giả.

Như Dân trí đã đưa tin, thời gian vừa qua, trên các diễn đàn xuất hiện hình ảnh 2 chiếc xe Range Rover, một chiếc màu đen và một chiếc màu trắng, cùng mang biển kiểm soát 30A-369.89. Theo các chia sẻ tại các diễn đàn trên mạng internet, hai chiếc xe trên lưu thông trên đường phố Hà Nội và được người dân vô tình chụp lại được.

Hai xế hộp hạng sang cùng chung biển số. (Ảnh: Vietnamnet)

Hai xế hộp hạng sang cùng chung biển số. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngày 9/6, đại diện Đội Tham mưu - Tổng hợp (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - CATP Hà Nội) cho biết đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ của Phòng xác minh, làm rõ thông tin trên. Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, biển số 30A-369.89 được Phòng PC67 cấp cho xe ô tô Range Rover màu trắng, chủ xe có địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đại diện Phòng PC67 - CATP Hà Nội, chiếc xe trên là xe đăng ký mới, chưa làm thủ tục sang tên, di chuyển, xin cấp lại biển số và thủ tục đổi màu sơn. Chiếc xe Range Rover màu đen mang biển số giả, không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Hiện Phòng PC67 - CATP Hà Nội đã thông báo tới các Đội CSGT, lực lượng 141 và các đơn vị liên quan để phối hợp, nếu phát hiện chiếc xe Range Rover màu đen mang biển số 30A-369.89 thì xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiến Nguyên