Thứ năm, 13/06/2013 - 10:14

Hà Nội: Lửa thiêu rụi quán karaoke 6 tầng

Dân trí

Ngọn lửa bốc lên từ biển quảng cáo, sau đó nhanh chóng lan rộng và thiêu rụi cả 6 tầng của quán karaoke trên đường Xã Đàn (Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội).

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h45’ ngày 12/6 tại quán karaoke số 300 phố Xã Đàn. Sau khi phát hiện ngọn lửa, nhân viên trong quán nỗ lực cứu chữa nhưng bất lực. Ngọn lửa nhanh chóng bao phủ toàn bộ biển quản cáo quán karaoke rồi bùng phát, lan rộng khắp 6 tầng quán.

 
Quán karaoke 6 tầng bị lửa thiêu rụi
Quán karaoke 6 tầng bị lửa thiêu rụi

Khi lực lượng chức năng có mặt, ngọn lửa được khống chế và dập tắt nhưng đã kịp gây thiệt hại lớn về tài sản. Rất may không có thiệt hại nào về người.

Vụ cháy khiến người dân hoảng lo
Vụ cháy khiến người dân hoảng loạn

Một số người dân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn trên là do chập điện từ biển quảng cáo của quán karaoke. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
*
Vào khoảng 5 giờ sáng nay 13/6, tại khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên (TP Long Xuyên, An Giang) cũng xảy ra một vụ hoả hoạn tại kho phế liệu, thiêu rụi 3 xe máy và 2 xe đạp.
 
Anh Trần Ngọc Phát, bảo vệ dân phố, cho biết vụ cháy xảy ra tại kho phế liệu của bà Đoàn Thị Xuân Mai nằm trên đường Ung Văn Khiêm, thuộc khóm Đông Thành. Lửa bùng lên có kèm theo những tiếng nổ lớn. Sau 2 giờ ngọn lửa mới được dập tắt.
Thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân cháy đang được làm rõ.

Tiến Nguyên - Quang Phong - Nguyễn Hành

Mới nhất