Thứ sáu, 02/10/2015 - 05:00

Hà Nội: Nhà 3 tầng cháy lớn, cả gia đình may mắn thoát nạn

Dân trí

Khi các thành viên trong gia đình đều đang dưới tầng 1 thì tại tầng 3 của ngôi nhà, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan nhanh. Cả gia đình đã kịp chạy thoát thân ra khỏi nhà.

 

Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhưng gia đình may mắn thoát nạn.
Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhưng gia đình may mắn thoát nạn.

Khoảng 17h chiều 1/10, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà số 58/2 Giang Văn Minh (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khắp khu vực sân thượng và tầng 3.

May mắn là tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, các thành viên trong ngôi nhà này đều đang sinh hoạt dưới tầng 1 nên không ai bị mắc kẹt. Phát hiện có cháy, các thành viên đã chạy thoát ra ngoài an toàn.

Một số người dân cho biết, thời gian trên họ phát hiện lửa bốc lên từ căn nhà 3 tầng nên hô hoán và báo cho chủ nhà biết. Gia đình cho rằng nguyên nhân gây cháy có thể do chập điện.

 


Đám cháy thiêu rụi tầng 3 ngôi nhà.

Đám cháy thiêu rụi tầng 3 ngôi nhà.

 

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 3 xe đến hiện trường nhưng ngõ vào hẹp nên việc tiếp cận dập lửa khó khăn. Lực lượng PCCC đã phải sang nhà hàng xóm để kéo đường ống nước lên dập lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào giờ cao điểm, lượng người tham gia giao thông tăng cao khiến tuyến phố Giang Văn Minh bị ùn ứ cục bộ, việc chữa cháy gặp khó khăn.

Đến 18h, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Tuấn Hợp

Mới nhất