Thứ ba, 30/04/2019 - 10:44

Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong tại nhà chờ xe buýt

Dân trí

Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy người đàn ông đang nằm tại nhà chờ xe buýt trả lời, nhiều người dân tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong. Sự việc được thông báo chính quyền địa phương ngay sau đó.

Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong tại nhà chờ xe buýt - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân (Ảnh: Văn Hải).

Thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 30/4, người dân khi đi qua khu vực nhà chờ xe buýt trên đường Nguyễn Văn Huyên (đoạn cổng Công Viên Nghĩa Đô, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi nằm bất động. 

Theo một nhân chứng, sau nhiều lần gọi nhưng không thấy người đàn ông trả lời, một số người tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông đã tử vong. Sự việc được thông báo chính quyền địa phương ngay sau đó. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra sự việc. Ban đầu xác định người đàn ông có độ tuổi khoảng 30, mặc áo khoác màu đen, quần màu đen sọc xanh, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân.

Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng cho biết, hiện sự việc đang được Công an quận Cầu Giấy và Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Trần Thanh