Thứ hai, 16/11/2015 - 18:10

Hà Nội: Sập công trình xây dựng gần Chùa Hương, 1 người tử vong

Dân trí

Một nhà dân tại khu vực kinh doanh dịch vụ bên bờ suối Yến chùa Hương (thôn Yên Vĩ, xã Hương Sơn, Mỹ Đức – Hà Nội) đang tiến hành đổ mái bê-tông tầng 1, thì bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến 1 người tử vong và 5 người khác bị thương.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 15/11, khiến anh Nguyễn Văn Khánh (26 tuổi, ở xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội, cháu của chủ công trình nói trên) tử vong do bị khối lượng lớn bê tông, giàn giáo vùi lấp. Ngoài ra, còn có 5 người khác đang thi công công trình thời điểm đó bị thương phải đưa đi cấp cứu.

 

Hiện trường vụ việc (ảnh CTV cung cấp)
Hiện trường vụ việc (ảnh CTV cung cấp)

 

Lực lượng chức năng và người dân đã thu dọn hiện trường
Lực lượng chức năng và người dân đã thu dọn hiện trường

“Do bê-tông và giàn giáo quá nhiều nên chúng tôi phải báo cho chính quyền địa phương tới hỗ trợ cứu nạn. Một chiếc máy xúc được đưa đến hiện trường để phục vụ công tác tìm kiếm. Sau khoảng 30 phút thì tìm thấy anh Khánh, nhưng do bị thương nặng nên anh này đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 5 người khác cũng được đưa ra từ đống đổ nát và đã được cấp cứu, chữa trị tại bệnh viện huyện” – một nhân chứng cho biết.

Hiện tại, toàn bộ dàn giáo, cốp pha và các thiết bị thi công được lực lượng chức năng tạm thu hồi phục vụ công tác điều tra.  

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Dương

 

 

Hà Nội: Sập công trình xây dựng gần Chùa Hương, 1 người tử vong - 3

 

Mới nhất