Thứ ba, 30/08/2016 - 07:31

Hà Nội: Xe Camry bỏ chạy sau khi gây tai nạn, tài xế bị vây đánh

Dân trí

Chiếc xe ô tô Camry đang lưu thông trên đường bất ngờ va chạm với người phụ nữ đi xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường bị thương. Thay vì xuống xe xử lý, tài xế đã rồ ga bỏ chạy, “ủi” chiếc xe máy của nạn nhân đi khoảng 4 km.


Xe ô tô Camry bị móp méo phần đầu xe.

Xe ô tô Camry bị móp méo phần đầu xe.

Bị ủi đi một đoạn đường dài, xe máy của nạn nhân bị hỏng rất nặng.
Bị "ủi" đi một đoạn đường dài, xe máy của nạn nhân bị hỏng rất nặng.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 29/8, tại đường Vũ Tông Phan (quận Thanh Xuân – Hà Nội).

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó xe ô tô nhãn hiệu Camry mang BKS 30A-097… lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở - Cầu Dậu. Khi đến đoạn đường trên, ô tô bất ngờ va chạm với xe máy nhãn hiệu Lead mang BKS 34F-187… do người người phụ nữ điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ văng khỏi xe, ngã xuống đường, xe máy mắc vào đầu xe ô tô. Thay vì xuống xe xử lý, tài xế xe Camry đã rồ ga bỏ chảy, “ủi” chiếc xe máy của nạn nhân đi suốt đoạn đường dài khoảng 4 km.

Khi chiếc xe máy tự bung khỏi đầu xe Camry, tài xế vẫn không dừng lại mà cho xe ra đường Nguyễn Xiển, bỏ chạy về phía ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến. Đến khu vực ngõ 168 đường Nguyễn Xiển thì lốp trước bên trái xe bị nổ, tài xế vội vã xuống xe chạy vào công trường xây dựng gần đó lẩn trốn do có nhiều người truy đuổi.

Do quá bức xúc, nhiều người rượt đuổi chiếc xe một đoạn đường dài đã lao vào đánh tài xế gây tai nạn. Người lái xe này chỉ được giải thoát khi có mặt của lực lượng công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai).

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng rất nặng, đầu xe Camry bị móp méo. Rất may, người phụ nữ điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ nhưng tinh thần rất hoảng loạn sau vụ tai nạn.

Các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đã bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ.

Nguyễn Dương