Thứ ba, 30/04/2019 - 06:31

Thái Bình:

Hai bố con tử vong khi va chạm với xe máy trong đoàn đi rước dâu

Dân trí

Hai bố con ngồi trên chiếc xe máy Exciter đang di chuyển trên đường thì không may va chạm với chiếc xe máy SH của 3 thanh niên đang trên đường đi đón dâu. Cú va chạm mạnh khiến 2 bố con ngồi trên xe Exciter tử vong, 3 người trên xe SH bị thương nặng.

Ông Đỗ Thanh Khởi, Chủ tịch xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 29/4, trên địa bàn xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình, có 2 người đàn ông ngồi trên xe máy Exciter di chuyển trên đường thì bất ngờ va chạm với chiếc xe SH của 3 thanh niên trong đoàn rước dâu.

Hai bố con tử vong khi va chạm với xe máy trong đoàn đi rước dâu - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ, 3 người ngồi trên xe SH bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn N. (49 tuổi) và anh Nguyễn Văn L. (26 tuổi) - 2 người là bố con.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời tiến hành công tác điều tra, phân luồng giao thông tại khu vực.

Ông Khởi cho biết thêm, qua trích xuất camera gần đó cho thấy 3 thanh niên điều khiển xe máy SH di chuyển với tốc độ cao trước khi xảy ra va chạm

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đến 17h cùng ngày thi thể 2 bố con ông N. đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Văn