Thứ năm, 12/12/2019 - 14:07

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30

Dân trí

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần huấn luyện viên, vận động viên của thành phố đạt thành tích cao tại SEA Games 30, sáng nay (12/12), UBND TP Hải Phòng đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - 1

TP Hải Phòng tổ chức khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên của thành phố về thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 vừa qua.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa cùng đại diện các sở, ngành, Trung tâm Đào tạo vận động viên thể dục thể thao, các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cùng dự.

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - 2

Thủ môn Nguyễn Văn Toản cùng các huấn luyện viên, vận động viên khác cùng dự buổi khen thưởng.

Trước đó SEA Games 30, Đoàn huấn luyện viên, vận động viên của TP Hải Phòng có 13 vận động viên, 3 huấn luyện viên tham gia và đã đoạt 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Tại lễ khen thưởng có 1 tập thể, 17 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - 3

Xem lại những thời khắc xúc động trong trận chung kết bóng đá nam.

Tập thể là Trung tâm Đào tạo vận động viên thể dục thể thao.

17 cá nhân, trong đó 4 vận động viên đoạt huy chương vàng gồm: Nguyễn Văn Toản, vận động viên môn bóng đá; Đào Thị Hồng Nhung, vận động viên môn Amis; Vũ Ngọc Sơn, vận động viên môn Kurash và Nguyễn Việt Anh, vận động viên môn thể dục Aerobic.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản chia sẻ cảm xúc tại Lễ khen thưởng

Mức thưởng cụ thể, đối với vận động viên đoạt huy chương vàng là 200 triệu/người, huy chương bạc được thưởng 100 triệu/người và huy chương đồng nhận thưởng 50 triệu đồng/người.

Đối với huấn luyện viên mức thưởng như sau: Huy chương vàng là 100 triệu/người, huy chương bạc 50 triệu đồng/người và huy chương đồng  25 triệu đồng/người.

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - 4

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành trao thưởng cho các vận động viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đánh giá cao thành tích các vận động viên đã đạt được tại SEA Games 30. Ông Thành cũng mong muốn các vận động viên sẽ cố gắng phấn đấu, luyện tập nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao tại các kỳ thi đấu sắp tới.

Hải Phòng vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - 5

Lãnh đạo thành phố chụp ảnh kỷ niệm cùng các vận động viên, huấn luyện viên

Ông Lê Văn Thành cũng cho biết, Hải Phòng thời gian qua luôn quan tâm, đầu tư cho bóng đá với mức 40 tỉ đồng/năm (tiền trích từ ngân sách). Sắp tới thành phố cũng sẽ có chính sách ưu đãi hơn trong chế dộ dinh dưỡng đối với các vận động viên.

Tại lễ khen thưởng, thủ môn Nguyễn Văn Toản nhận được rất nhiều sự quan tâm, tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Chia sẻ với báo chí, Nguyễn Văn Toản bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, người hâm mộ và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu để cùng đồng đội đạt thành tích cao hơn nữa ở các trận đấu sắp tới.

An Nhiên

Mới nhất

Đáng quan tâm