Thứ hai, 06/02/2017 - 14:39

Quảng Ngãi:

Hàng trăm người đứng kín bờ sông xem tìm kiếm người tự tử

Dân trí

Chiều 5/2, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung bên bờ Bắc sông Trà Khúc (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) và trên cầu để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu tự tử trước đó.


Liên tiếp hai vụ nhảy cầu Trà Khúc (Quảng Ngãi) tự tử trong hai ngày 3 và 5/2.

Liên tiếp hai vụ nhảy cầu Trà Khúc (Quảng Ngãi) tự tử trong hai ngày 3 và 5/2.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung để theo dõi công tác cứu hộ
Rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung để theo dõi công tác cứu hộ

Theo nhiều người chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 15h30 ngày 5/2, họ thấy một người đàn ông trung niên đứng lên thành cầu. Thấy người này có biểu hiện lạ nên một số người đã tiến lại gần để tìm hiểu, nhưng chưa kịp hỏi han gì thì người này đã nhảy xuống dòng nước đang chảy xiết dưới cầu Trà Khúc 1.

Bất ngờ trước sự việc trên, nhiều người đã hô hoán, ngay lập tức hàng trăm người dân hiếu kỳ, người đi đường đã tập trung đứng chật cứng khu vực phía Bắc cầu Trà Khúc 1 để xem sự việc.

Do quá đông người và phương tiện dừng lại trên cầu gây ách tắc giao thông nên Cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự Công an thành phố Quảng Ngãi phải tăng cường lực lượng để điều tiết, phân luồng giao thông.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng có mặt để triển khai lực lượng cứu hộ, người nhái được huy động để tham gia lặn tìm nạn nhân. Tuy nhiên, hiện nước trên sông Trà Khúc đang lớn và chảy xiết nên công tác tìm kiếm hết sức khó khăn.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, người đàn ông nhảy cầu tự tử tên T. (47 tuổi), ở xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi. Trước đó, ông T. về nhà trong tình trạng say rượu và có nói với người nhà rằng sẽ ra nhảy cầu Trà Khúc tự tử. Mọi người trong gia đình nghĩ ông T. say nói linh tinh nên không ai để ý. Không ngờ ông T. lại nhảy cầu thật.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 3/2, nam thanh niên tên N.L.P. (24 tuổi) ở huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cũng nhảy cầu Trà Khúc tự tử. Thi thể anh P. được tìm thấy sau đó ở cách chân cầu khoảng chục mét. Được biết, thanh niên này mắc bệnh tâm thần, thường bỏ nhà đi lang thang.

Bảo An

Mới nhất