Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo

Dân trí Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang Seo chia sẻ về chiến thuật dùng người và kiến tạo sức mạnh tập thể, chia sẻ kinh nghiệm từ bóng đá Việt Nam: “Tôi và các học trò sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục vươn lên bằng ý chí, nghị lực và tinh thần Việt Nam... Chỉ có sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết, ủng hộ của nhân dân Việt Nam, chúng tôi mới thi đấu bất khuất và giành được chiến thắng”.

Ngày 22/6, UBND tỉnh Hà Nam; Công ty Điện lực Hà Nam thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt tổ chức Hội thảo: “Việt Nam 2045 – Đổi mới để trỗi dậy trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0; Hà Nam – điểm đến của kiến tạo và phát triển với sức mạnh cộng hưởng”.

Tham dự hội thảo có đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Hà Nam; Tập đoàn Điện lực Việt Nam… cùng hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Nam và một số tỉnh lân cận.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 1

Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam nhấn mạnh, trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, sản xuất gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, trí tuệ nhân tạo… được ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là một xu thế lớn, mang tới nhiều cơ hội phát triển và hội nhập, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức, có tác động đến phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 2

Các diễn giả tại hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam trình bày tham luận về Khát vọng Việt Nam 2045 và nỗ lực thúc đẩy kiến tạo phát triển từ góc nhìn của doanh nghiệp. Qua đó, đã khẳng định vai trò của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với nền kinh tế của Việt Nam.

Nêu bật khát vọng đến năm 2045 - kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam phải hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại, thuộc nhóm 3 nước dẫn đầu khu vực ASEAN về công nghiệp, trong đó một số ngành công nghiệp có sức cạnh tranh quốc tế và tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu. Vì vậy, trong 3 thập kỷ tới, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân của Việt Nam phải không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; học hỏi tinh thần, khát vọng vươn lên từ làng chài , khát vọng sông Hàn… để trỗi dậy và phát triển.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 3

Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam trình bày tham luận về Khát vọng Việt Nam 2045 và nỗ lực thúc đẩy kiến tạo phát triển từ góc nhìn của doanh nghiệp

Trong phần trình bày của mình, Phó Giáo sư - Tiến sĩ (PGS. TS) Vũ Minh Khương, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore, Thành viên tổ tư vấn Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, đã nhắc đến bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về tầm nhìn 2045, năm kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam phải trở thành 1 quốc gia phồn vinh, thịnh vượng, hạnh phúc ra nhập nhóm nước có thu nhập cao, nơi người dân có cuộc sống hạnh phúc, an toàn.

PGS. TS Vũ Minh Khương cho rằng, Việt Nam có các động lực nền tảng như: có khát vọng và ý chí dân tộc đã được hun đúc từ ngàn đời; có nguồn nhân lực dồi dào; có vị trí chiến lược trong khu vực và trên thế giới. Do vậy, để đạt được các mục tiêu này, Việt Nam phải vượt lên chính mình với sức mạnh cộng hưởng, phải mạnh lên từ khát vọng và ý chí học hỏi; phát triển bền vững phải từ tầm nhìn thời đại và ý thức trách nhiệm với thế hệ tương lai.

Chính phủ phải ưu tú, phải đi đầu trong nắm bắt đổi thay; phải đứng hàng đầu trong dòng chảy thời đại; phải khai thác tối đa sức mạnh thời đại, mọi công dân, doanh nghiệp phải có khát vọng và phải nắm bắt mọi cơ hội, thời cơ trong công cuộc phát triển…

Nêu bật về vai trò của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cho sự phát triển của kinh tế Hàn Quốc - Bài học kinh nghiệm cho phát triển kinh tế Việt Nam, Giáo sư Sung Hag Yong, Đại học Ulsan Hàn Quốc, thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Hàn Quốc cho rằng, trong phát triển kinh tế Hàn Quốc, doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Doanh nghiệp phải luôn phát triển, lợi nhuận của doanh nghiệp phải đi liền với nghĩa vụ đóng góp thuế cho nhà nước, doanh nghiệp phải là những chủ thể tạo ra nguồn thu, đóng góp cho sự giàu có của đất nước; đồng thời phải có trách nhiệm với xã hội, với người lao động.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 4

Giáo sư Sung Hag Yong, Đại học Ulsan Hàn Quốc, thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Hàn Quốc

Doanh nghiệp phải lấy lợi nhuận để tiếp tục đầu tư cho sản xuất, kinh doanh, phải xác định luôn luôn phát triển; doanh nghiệp phát triển thì đất nước phát triển, không chỉ phát triển trong nước, doanh nghiệp phải vươn ra thế giới, có sản phẩm hàng đầu thế giới, chiến thắng đối thủ, tạo lợi nhuận cho chính mình và đem lợi nhuận về cho đất nước. Các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc hàng đầu của Hàn Quốc như: Huyndai, Samsung, LG hay Posco… không chỉ là những tập đoàn lớn, thể hiện tinh thần, khát vọng vươn lên của Hàn Quốc và cũng là doanh nghiệp, tập đoàn đã và đang làm giàu cho đất nước Hàn Quốc.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 5

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang Seo chia sẻ về chiến thuật dùng người và kiến tạo sức mạnh tập thể, chia sẻ kinh nghiệm từ bóng đá Việt Nam

Đặc biệt, tại Hội thảo, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang Seo chia sẻ về chiến thuật dùng người và kiến tạo sức mạnh tập thể, chia sẻ kinh nghiệm từ bóng đá Việt Nam. Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cho rằng: “Thành công của ngày hôm qua, hôm nay đã là quá khứ, bóng đá Việt Nam cần phải phát triển và giành những thành công mới trong tương lai. Tôi và các học trò của mình sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục vươn lên, vươn lên bằng ý chí, nghị lực và tinh thần Việt Nam. Cá nhân tôi cũng như cả đội tuyển luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, tiếp sức của nhân dân Việt Nam, chỉ có sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết, ủng hộ của nhân dân Việt Nam, chúng tôi mới thi đấu bất khuất và giành được chiến thắng”.

Học cách kiến tạo sức mạnh Việt Nam từ chiến thuật dùng người của HLV Park Hang Seo - 6

Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cho biết, đã nhiều lần nghe tới câu “làm việc với tinh thần Park Hang Seo”. Song ông khẳng định lại, đó không phải là thần Park Hang Seo mà là tinh thần Việt Nam

Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cũng cho biết, đã nhiều lần nghe tới câu “làm việc với tinh thần Park Hang Seo”. Song ông khẳng định lại, đó không phải là thần Park Hang Seo mà là tinh thần Việt Nam. Tinh thần ấy chính là sự đoàn kết, tính tự trọng, sự thông minh nhanh nhẹn và tinh thần bất khuất, tuyệt đối không từ bỏ.

Đức Văn

MỚI NHẤT
Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội nghị Giải trừ quân bị
Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội nghị Giải trừ quân bị

(Dân trí) - Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, ngày 25/6, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở Geneva (Thụy Sĩ), Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva, Dương Chí Dũng, đã chủ trì phiên họp toàn thể chính thức đầu tiên của Hội nghị Giải trừ quân bị (CD) trong nhiệm kỳ Việt Nam làm Chủ tịch CD (từ 24 - 28/6/2019 và từ 29/7 - 18/8/2019).

Thứ tư, 26/06/2019 - 09:24

Ông Trần Hoàng Ngân giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM
Ông Trần Hoàng Ngân giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM

(Dân trí) - Ông Trần Hoàng Ngân, Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM, được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.

Thứ ba, 25/06/2019 - 11:14

Việt Nam xây tặng Lào công trình tòa nhà Quốc hội mới
Việt Nam xây tặng Lào công trình tòa nhà Quốc hội mới

(Dân trí) - Nhận lời mời của Phó Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm làm việc tại Lào từ ngày 24-25/6. Chiều 24/6, hai lãnh đạo đã hội đàm, sau đó Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đi khảo sát hiện trường Dự án tòa nhà Quốc hội mới do Việt Nam xây dựng tặng Lào.

Thứ hai, 24/06/2019 - 09:27

Thủ tướng: Đẩy mạnh xây dựng Chính phủ số, nền quản trị số và hệ thống đô thị thông minh
Thủ tướng: Đẩy mạnh xây dựng Chính phủ số, nền quản trị số và hệ thống đô thị thông minh

(Dân trí) - Thủ tướng đề nghị đẩy mạnh việc xây dựng Chính phủ số, nền quản trị số và hệ thống đô thị thông minh. Việc ứng dụng công nghệ mới sẽ góp phần tăng nhanh tốc độ phản ứng chính sách, kịp thời phát hiện những bất cập trong thi hành pháp luật.

Thứ hai, 24/06/2019 - 08:15

Thủ tướng dự lễ trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Quốc Triệu
Thủ tướng dự lễ trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Quốc Triệu

(Dân trí) - Chiều 24/6, tại Hà Nội, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương phối hợp cùng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Y tế tổ chức lễ trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho ông Nguyễn Quốc Triệu.

Thứ hai, 24/06/2019 - 08:00

Phiên họp Chính phủ đầu tiên qua hệ thống E-Cabinet
Phiên họp Chính phủ đầu tiên qua hệ thống E-Cabinet

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì phiên họp Chính phủ đầu tiên qua hệ thống E-Cabinet cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về đề nghị xây dựng Nghị định quy định định danh và xác thực điện tử.

Thứ hai, 24/06/2019 - 02:16

Ông Phan Nguyễn Như Khuê làm Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM
Ông Phan Nguyễn Như Khuê làm Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM

(Dân trí) - Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, được phân công giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Thứ hai, 24/06/2019 - 10:34

Thủ tướng: ASEAN là một hình mẫu về sự “thống nhất trong đa dạng”
Thủ tướng: ASEAN là một hình mẫu về sự “thống nhất trong đa dạng”

(Dân trí) - Chiều 23/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, kết thúc tốt đẹp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34 theo lời mời của Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-o-cha.

Thứ hai, 24/06/2019 - 10:24

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: “Từ bỏ quyền lợi, không dễ chịu gì vẫn phải làm”
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: “Từ bỏ quyền lợi, không dễ chịu gì vẫn phải làm”

(Dân trí) - “Cải cách nghĩa là phải loại bỏ lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm hay lợi ích cục bộ của cơ quan, đơn vị, tóm lại là loại bỏ những rào cản. Từ bỏ quyền lợi, không dễ chịu thì cũng phải làm vì đó là nhiệm vụ được giao không thể nói thích hay không” – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trao đổi.

Thứ hai, 24/06/2019 - 07:12

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu của người đồng cấp Lý Hiển Long
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu của người đồng cấp Lý Hiển Long

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu ngày 31/5/2019 của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long phần liên quan đến Việt Nam và Campuchia giai đoạn 1979 – 1980. Thủ tướng Lý Hiển Long giải thích Singapore không có ý làm tổn thương Việt Nam.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 09:34

Thủ tướng dự Phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34
Thủ tướng dự Phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34

(Dân trí) - Chiều 22/6, tại Bangkok, Thái Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Nhà Lãnh đạo ASEAN đã tham dự Phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34 do Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha, Chủ tịch ASEAN năm 2019, chủ trì.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 09:16

Đoàn kiểm tra Bộ Chính trị làm việc với Hà Nội về xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược
Đoàn kiểm tra Bộ Chính trị làm việc với Hà Nội về xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược

(Dân trí) - Ngày 22/6, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị, do Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình làm Trưởng đoàn làm việc với Ban cán sự Đảng UBND thành phố Hà Nội.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 08:28

ĐÁNG QUAN TÂM
"Việt Nam sẵn sàng chia sẻ với Lào kinh nghiệm quý báu trong phát triển nông nghiệp"
"Việt Nam sẵn sàng chia sẻ với Lào kinh nghiệm quý báu trong phát triển nông nghiệp"

(Dân trí) - Chiều 22/6, tại TP Cần Thơ, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước do ông Xay-xổm-phon Phôm-vi-hản, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước dẫn đầu.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 09:52

Lời cảm ơn của Tổng Biên tập Báo Dân trí
Lời cảm ơn của Tổng Biên tập Báo Dân trí

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019) Ban biên tập báo điện tử Dân trí, báo Khuyến học & Dân trí, báo tiếng Anh Dtinews rất vui mừng và vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Văn phòng Tổng Bí thư; Ủy viên Bộ chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung; Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan....

Thứ bảy, 22/06/2019 - 11:54

Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34
Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34

(Dân trí) - Sáng 22/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu đoàn Đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34 từ ngày 22 đến 23/6/2019 tại Bangkok, Thái Lan, theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Prayuth Chan-o-cha.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 08:06

Cách mọi chức vụ trong Đảng đối với nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến
Cách mọi chức vụ trong Đảng đối với nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến

(Dân trí) - Ngày 21/6, tại cuộc họp Bộ Chính trị do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, trên cơ sở xem xét Tờ trình của Ban Tổ chức Trung ương (ngày 20/6/2019), Bộ Chính trị đã quyết định một số trường hợp nhân sự thuộc diện Bộ Chính trị quản lý.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 03:18

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước họp Bộ Chính trị, xem xét công tác nhân sự
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước họp Bộ Chính trị, xem xét công tác nhân sự

(Dân trí) - Ngày 21/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị để phê duyệt quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, xem xét công tác nhân sự và quyết định thi hành kỷ luật cán bộ.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 02:45

Báo chí góp phần củng cố sức mạnh tinh thần của bộ đội Trường Sa
Báo chí góp phần củng cố sức mạnh tinh thần của bộ đội Trường Sa

(Dân trí) - Đại tá Đào Giang Hải - Chính ủy Lữ đoàn 146 (Vùng 4, Quân chủng Hải quân) đánh giá, trong những năm qua, báo chí đã góp phần củng cố sức mạnh ý chí tinh thần của bộ đội ở Trường Sa. Báo chí đã đưa Trường Sa gần đất liền hơn, giúp đồng bào cả nước hiểu hơn về Trường Sa.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 07:27

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: “Nhiều người mạo danh tôi làm... chuyện bậy!”
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: “Nhiều người mạo danh tôi làm... chuyện bậy!”

(Dân trí) - Chia sẻ việc bản thân cũng gặp phải tình trạng bị nhiều người mạo danh trên các trang mạng xã hội như Facebook để làm những việc vì mục đích xấu, vụ lợi, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, mỗi lần nhận những phản ánh về việc mạo danh, ông báo cơ quan chức năng cũng như đề nghị cơ quan an ninh điều tra, xác minh.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 07:16

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản

(Dân trí) - Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và có bài phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản vào cuối tháng này.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 05:26

Chủ tịch MTTQ Việt Nam  dự kỷ niệm 80 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo
Chủ tịch MTTQ Việt Nam dự kỷ niệm 80 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo

(Dân trí) - Nhân đại Đại lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (năm Kỷ Mão 1939 – năm Kỷ Hợi 2019), sáng 20/6, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới tham dự Đại lễ Khai đạo cùng Ban Trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo An Giang.

Thứ năm, 20/06/2019 - 09:15

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN tại Thái Lan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN tại Thái Lan

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ tới Thái Lan dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34, theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Prayuth Chan-o-cha. Bộ Ngoại giao cho biết, chuyến công tác diễn ra từ ngày 22/6-23/6, tại Thủ đô Bangkok.

Thứ năm, 20/06/2019 - 04:16

Thủ tướng: Xây dựng xã hội phát triển an toàn trước thiên tai
Thủ tướng: Xây dựng xã hội phát triển an toàn trước thiên tai

(Dân trí) - Chính phủ tiếp tục khẳng định quan điểm đối với công tác phòng chống thiên tai là “xây dựng xã hội phát triển an toàn trước thiên tai”, theo hướng quản lý rủi ro, phòng ngừa là chính.

Thứ năm, 20/06/2019 - 02:53

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Báo Dân trí chắc chắn chỉ tốt lên!
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Báo Dân trí chắc chắn chỉ tốt lên!

(Dân trí) - Sáng 20/6, tại buổi làm việc với Ban Biên tập báo Dân trí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chúc báo Dân trí có nhiều tư tưởng lớn hơn, đồng thời làm mới hơn những việc đang làm, từ đó tạo thêm những giá trị cho xã hội…

Thứ năm, 20/06/2019 - 02:32