Thứ bảy, 22/03/2014 - 20:07

Khánh Hòa:

Học sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển

Dân trí

Dù đã được lực lượng cứu hộ bãi biển Nha Trang cảnh báo vì sóng lớn, thời tiết trên biển xấu nhưng T. cùng nhóm bạn vẫn bất chấp, lẻn xuống tắm biển. Hậu quả, T. bị sóng biển cuốn ra xa và chết đuối.

Mặc dù đã được cảnh báo biển có sóng lớn nhưng nhóm của em T. vẫn cố lẻn xuống tắm biển
Mặc dù đã được cảnh báo biển có sóng lớn nhưng nhóm của em T. vẫn cố lẻn xuống tắm biển

Nạn nhân được xác định là em Tạ Minh T., 14 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 6h sáng ngày 22/3, em T. cùng nhóm bạn rủ nhau đến tắm biển tại bãi biển đường Trần Phú, đoạn trước đường Lý Tự Trọng, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Sau khi xuống tắm không lâu, T. không may bị sóng lớn đánh chìm, cuốn ra xa. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã triển khai tìm kiếm và khoảng 1h đồng hồ sau thì tìm thấy thi thể em T.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc thương tâm trên, lực lượng cứu hộ bãi biển đã cảnh báo du khách vì biển có sóng lớn, thời tiết xấu nhưng nhóm của em T. vẫn bất chấp khuyến cáo lẻn xuống tắm biển. 
 
T. hiện đang là học sinh lớp 8 của một trường THCS tại Nha Trang.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND phường Phước Hòa cho biết phường đã nắm được vụ việc, hiện phía nhà trường và tổ dân phố đang tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Viết Hảo