Thứ năm, 10/09/2020 - 10:54

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen phóng viên Báo Dân trí

Dân trí

Ghi nhận thành tích trong việc vận động giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tặng Bằng khen phóng viên Dân trí.

Ngày 9/9/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong hoạt động nhân đạo giai đoạn 2015-2020. Tại hội nghị, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang đã tóm tắt những kết quả đạt được trong việc kêu gọi các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh giúp đỡ những địa chỉ khó khăn trên địa bàn tỉnh trong 5 năm qua.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen phóng viên Báo Dân trí - 1

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho nhà báo Nguyễn Anh Thế, Thư ký toà soạn, Trưởng ban Bạn đọc Báo Dân trí.

Trong đó, báo Dân trí là một trong những cơ quan được đánh giá cao trong công tác nhân ái, với việc vận động bạn đọc ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Chương trình Nhân ái của báo Dân trí đã được địa phương trân trọng và ghi nhận. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang cho biết chỉ trong 8 tháng đầu năm 2020, bạn đọc Báo Dân trí đã ủng hộ số tiền trên 6 tỷ đồng tới các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen phóng viên Báo Dân trí - 2

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho phóng viên Báo Dân trí Vũ Thị Hương Hồng.

Ghi nhận những hoạt động thiện nguyện có hiệu quả cao của Báo Dân trí, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định tặng Bằng khen cho nhà báo Nguyễn Anh Thế - Thư ký toà soạn, Trưởng ban Bạn đọc và phóng viên Vũ Thị Hương Hồng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, giai đoạn 2015-2020.

Tại hội nghị, bà Lê Thị Duyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang đánh giá cao, ghi nhận Báo Dân trí là cầu nối có hiệu quả trong việc phản ánh, vận động bạn đọc trong và ngoài nước, giúp đỡ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Bà Duyên cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ, giúp sức của bạn đọc Dân trí, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lạng Thương