Thứ sáu, 24/04/2015 - 15:20

Jetstar Pacific tăng tần suất bay từ TPHCM đến Tuy Hòa

Dân trí

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay công bố tăng tần suất khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa (Phú Yên) lên 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần, bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Mục tiêu tăng chuyến của Jetstar Pacific nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho 3.600 lượt khách/tháng trên mỗi chiều bay giữa TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa.

Jetstar Pacific liên tiếp mở các đường bay mới

Jetstar Pacific liên tiếp mở các đường bay mới

Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết đây là một phần trong kế hoạch phát triển mạng bay giá rẻ của hãng, kết nối đến hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, góp phần phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và tăng trưởng du lịch ở các địa phương.

Hiện các chuyến bay đã được cập nhật trên tất cả các kênh bán, bao gồm trang web jetstar.com, tổng đài 19001550 và các phòng vé, đại lý để phục vụ nhu cầu mua vé, đăng ký sớm của hành khách. Đây là một trong 8 đường bay nội địa mới được Jetstar Pacific triển khai từ đầu năm 2015, tần suất ban đầu 3 chuyến/tuần.

Bắt đầu từ ngày 11/5, Jetstar Pacific thực hiện 5 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa, vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm và thứ Bảy. Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh có số hiệu BL326, cất cánh lúc 14 giờ 40 phút. Chuyến bay từ Tuy Hòa đi TP Hồ Chí Minh số hiệu BL327, cất cánh lúc 16 giờ 15 phút. Tổng thời gian bay 1 giờ 00 phút.

Được biết, việc triển khai đường bay TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, bao gồm kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý nhằm hoàn thiện mạng đường bay, đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Trước đó, trong buổi khai trương vào ngày 30/3, ông Lê Hồng Hà chia sẻ, Phú Yên là một điểm đến hấp dẫn, nhiều tiềm năng phát triển. Thông qua vé máy bay giá rẻ hợp lý, chương trình vé rẻ mỗi ngày và các đợt khuyến mại thường xuyên, Jetstar Pacific sẽ nỗ lực góp phần kích thích nhu tăng trưởng cho thị trường vận tải hàng không giữa Tp.Hồ Chí Minh và Tuy Hòa.

“Chúng tôi luôn tìm cách để mở ra cơ hội đi du lịch mới cho mọi người. Việc tăng chuyến giữa TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa tiếp tục tăng thêm cơ hội cho hành khách khám phá những thắng cảnh hấp dẫn như Gành Đá Đĩa, Hải Đăng Đại Lãnh, Núi Nhạn, Đầm Ô Loan, Đảo Hòn Chùa, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài...” - ông Hà nói.

Jetstar Pacific hiện là thành viên của Jetstar Group – một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hãng có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines có gần 70 % cổ phần và Tập đoàn Qantas (Úc) 30% cổ phần.

Tính đến nay, Jetstar Pacific đã triển khai 25 đường bay nội địa và quốc tế.

C.N.Q

Mới nhất