Thứ hai, 26/08/2019 - 14:49

Tiền Giang:

Kho giấy bốc cháy dữ dội, nhiều tỷ đồng ra tro

Dân trí

Kho giấy của một công ty chuyên sản xuất giấy và bao bì ở Tiền Giang bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm, thiệt hại tiền tỷ, nhưng may mắn không có thương vong về người.

Kho giấy bốc cháy dữ dội, nhiều tỷ đồng ra tro - 1
Lực lượng chức năng đang tổ chức dập lửa, cứu kho giấy trong đêm

Sáng 26/8, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang vẫn đang tích cực dập tắt đám cháy xảy ra tại kho giấy của Công ty TNHH Tấn Dũng chuyên sản xuất giấy và bao bì từ giấy tọa lạc tại xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Trước đó, khoảng 1h20 rạng sáng 26/8, bảo vệ phát hiện ngọn lửa bốc lên từ trong nhà kho của công ty nên dùng bình chữa cháy mini cùng các phương tiện, vật dụng tại chỗ để chữa cháy nhưng bất thành nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Kho giấy bốc cháy dữ dội, nhiều tỷ đồng ra tro - 2

Kho giấy bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để lập lửa.

Kho giấy bốc cháy dữ dội, nhiều tỷ đồng ra tro - 3
Đến trưa nay việc chữa cháy dập tàn vẫn đang được tiếp tục

Tuy nhiên do trong kho chứa nhiều giấy và vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh. Sau nhiều giờ chữa cháy, đến khoảng 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Do lửa vẫn âm ỉ nên lực lượng chữa cháy phải dùng 2 xe chuyên dụng cào đống đổ nát để dập lửa. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, việc chữa cháy dập tàn vẫn đang được tiếp tục. Rất may vụ cháy không có thương vong về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

                                 Nguyễn Vinh