Thứ bảy, 09/07/2016 - 20:50

Đắk Lắk:

Lao xuống hồ cứu con, cả 2 cha con bị đuối nước thương tâm

Dân trí

Sau khi đón 2 con đi học thêm về, anh Hoàng dẫn 2 bé ra hồ chơi. Sau đó, anh cùng con gái (5 tuổi) xuống hồ tắm. Ít phút sau, bé gái bị trượt chân rơi xuống vùng nước sâu. Ngay tức thì, người cha lao xuống cứu con, nhưng rồi cả 2 cha con đã cùng chìm xuống hồ, mất tích...

Trước đó, vào khoảng 15h, ngày 9/7 người dân đi câu tại khu vực hồ ông Giám (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thấy một người đàn ông dẫn theo 2 người con đến khu vực hồ chơi. Sau đó, người đàn ông cùng người con gái xuống hồ tắm, được khoảng 15 phút, bé gái không may bị trượt chân ngã xuống hồ. Ngay lập tức, người cha nhảy xuống cứu con nhưng rồi cả 2 cha con đều bị chìm xuống hồ, mất tích.

Lực lượng cứu hộ lặn tìm thi thể hai cha con
Lực lượng cứu hộ lặn tìm thi thể hai cha con

Người dân địa phương nhanh chóng báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng để tiến hành công tác cứu hộ. Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC Đắk Lắk đã lặn tìm và đưa được thi thể của cả 2 cha con.

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi sự việc
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi sự việc

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Hoàng (43 tuổi, ngụ phường Tân Tiến) và con gái là Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi (5 tuổi).

Theo người nhà nạn nhân, sau khi anh Hoàng đón 2 con đi học thêm về thì dẫn đi ăn rồi ra khu vực hồ ông Giám chơi và xuống tắm thì xảy ra sự việc. Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Hoàng rất khó khăn, người thân và hàng xóm phải tiến hành quyên góp tiền để lo mai táng cho 2 cha con.

Thúy Diễm

Lao xuống hồ cứu con, cả 2 cha con bị đuối nước thương tâm - 3