Thứ bảy, 11/07/2015 - 09:02

Hải Phòng:

Lên sân khấu chụp ảnh với DJ, nam sinh bị điện giật chết

Dân trí

Hâm mộ DJ biểu diễn, P. chạy lên sâu khấu để chụp hình lưu niệm cùng thì bị điện giật tử vong ngay tại chỗ. Một học sinh khác kể lại, em đã nhìn thấy 3 người khác cũng bị điện giật trước đó nhưng không bị nặng.

Hiện trường vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vào khoảng 2hh15 tối qua 10/7, tại khu vực bể bơi Cung Việt Tiệp (Hải Phòng), chương trình Pool Party Storm diễn ra đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ.

Tới xem chương trình cùng bạn bè, em Đồng Văn P. (SN 2000, trú phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng) vì hâm mộ nghệ sĩ DJ biểu diễn trên sân khấu nên khi chương trình kết thúc, P. đã cùng với các bạn chạy lên sân khấu xin chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, khi vừa chạy tới phía sân khấu thì P. bị điện giật ngã xuống nền gạch sân bể bơi (giáp sân khấu) và tử vong tại chỗ.

Có mặt tại hiện trường, em Trần Minh Phượng (SN 2000bạn học cùng lp cấp 2 với P.) chưa hết hoảng sợ, kể lại: “Trước khi P. xảy ra chuyện khoảng 30 phút, em có thấy 3 người khác chạy về phía sân khấu chụp ảnh, tặng hoa và bị điện giật. Một anh vừa lên thì người cứ giật giật rồi ngã xuống, sau đó mọi người thấy anh ấy bò được ra ngoài. Hai người kia may mắn vừa chạm điện vội chạy được ra ngoài ngay. Sau đó, do chương trình quá ồn ào nên không ai còn để ý tới 3 người kia nữa. Lúc này, một số người hiếu kỳ lại tiến về phía sân khấu thì có một vài người phục vụ chương trình nhắc nhở “Không lên khu vực này…”. Một lát sau, gần kết thúc chương trình, P. chạy lên định xin chụp ảnh thì bị giật tử vong”.

Cũng theo Minh Phượng, cả nhóm bạn trẻ này vừa thi đỗ vào cấp 3, do vẫn chưa nhập học nên đi xem chương trình giải trí.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL cho biết: “Đơn vị tổ chức chương trình Pool Party không có giấy phép biểu diễn tại Cung Việt Tiệp, Hải Phòng”.

Đến 23h50, nhiều người thân của em P. vẫn có mặt tại bể bơi Cung Việt Tiệp để chờ cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Tuấn Hợp

Mới nhất