Thứ sáu, 14/06/2013 - 12:47

Máy ủi cán “nhầm” người đi bộ

Dân trí

Ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, một phụ nữ khoảng 35 tuổi, chưa xác định được danh tính, đã tử vong do bị xe ủi ủi “nhầm” khi đang đi bộ trong địa phận một công ty.

Khoảng 14h05’ ngày 12/6, tại bến bãi bốc xếp hàng hóa của Công ty Hoàng Giang thuộc xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu làm chết tại chỗ một phụ nữ. Người gây tai nạn là anh Nguyễn Văn Phê (SN 1967, trú Thái Bình).

 

Anh Phê là công nhân của công ty trên, trong lúc đang điều khiển máy ủi tại bãi của công ty đã ủi vào một người phụ nữ đang đi bộ phía trước.

 

Hiện công an Hải Dương đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của đối tượng gây tai nạn và các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

 

*

Ngày 13/6, Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) cho biết, khoa cấp cứu của bênh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Lê Xuân Thuận trong tình trạng bị thương nặng toàn thân. Đặc biệt khu vực mặt, bả vai và hai cánh tay bị dập, máu bê bết. Trên người anh Thuận có hàng chục mảnh kim loại găm chặt gây sưng phù, đau đớn.

 

Được biết anh Lê Xuân Thuận (28 tuổi) thường trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, ra Hải Phòng làm công nhân của một chi nhánh thuộc Công ty Pertrolimex nằm trong khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng. Trong khi anh này đang làm việc tại xưởng sản xuất thì một bình gas công nghiệp phát nổ khiến anh trọng thương.

 

Nhận được thông tin về vụ tai nạn lao động này, Công an Hải Phòng đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Thu Hằng