Thứ tư, 08/04/2015 - 08:00

Đắk Lắk:

Mẹ mặc đồ cưới tự vẫn, bỏ lại 2 con song sinh

Dân trí

Trước khi tự tử, chị T. nhắn tin cho người thân nhờ nuôi giùm 2 con trai song sinh 3 tuổi của mình. Sau đó chị đóng kín cửa, cột khăn tang, mặc đồ cưới rồi tự truyền nước vào tay cho đến tử vong.

Sáng ngày 7/4, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của chị Đàm Thị T. (SN 1982, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). 

Gia đình đau buồn sau cái chết đột ngột của chị T.

Gia đình đau buồn sau cái chết đột ngột của chị T.

Trước đó, khoảng 16h ngày 5/4, ông Đinh Thanh Chiến (ngụ xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn - anh chồng của chị T.) nhận được tin nhắn của chị T. với nội dung nhờ chăm sóc 2 con trai của chị cho tới lúc trưởng thành. Nhận tin nhắn, ông Chiến hốt hoảng chạy qua thông báo với bà Nông Thị Vân (SN 1961, mẹ của chị T.) rồi 2 người cùng nhau đến nhà chị xem xét sự việc.

Khi tới nơi, bà Vân thấy cửa nhà khóa trái, kêu mãi không thấy ai nên ra về. Về tới nhà, bà lại không yên lòng nên quay lại. Lúc này, bà Vân đi vòng quanh thì phát hiện chiếc chìa khóa ở góc nhà nên vội mở cửa. Vào tới nơi thì thấy chị T. đã nằm bất động trên giường.

“Tôi bước vào nhà thấy cái T. người tím tái, trên người mặc bộ đồ cưới mà ngày cưới nó đã mặc, trên đầu quấn khăn tang, tay cắm kim truyền nước. Tôi gọi lay mãi mà nó không động tĩnh gì, vội đưa đi bệnh viện thì họ bảo đã tử vong trước đó rồi”, bà Vân nói trong nước mắt.

Theo người nhà chị T., vào tháng 7/2014, chồng chị T. mất đi, để lại cho chị cùng 2 con trai song sinh (SN 2012). Chị T. trước đây làm hộ sinh cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng sau nghỉ làm, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị đang được chính quyền xem xét cấp sổ hộ nghèo.

“Bình thường chị tôi rất vui vẻ, hòa đồng, không có biểu hiện gì cả. Trước lúc xảy ra việc này, chị còn đi ăn cưới, vậy mà chị nỡ đi để lại 2 cháu nhỏ. Chúng tôi không biết vì sao chị lại ra đi và cũng không hiểu nước chị truyền vào người là nước gì”, em gái chị T. buồn bã cho biết.

Ông Đặng Văn Thòong (SN 1960, Phó trưởng thôn 12, xã Tân Hòa) xác nhận vụ việc trên. Ông cho biết gia đình chị đã lo xong hậu sự và chuyển 2 cháu nhỏ về nhà ông bà nội ở huyện Ea Súp.

Trương Nguyễn

Mới nhất