Thứ tư, 22/03/2017 - 22:15

Đắk Lắk:

Một chiến sĩ công an bị tông chấn thương sọ não, gãy chân

Dân trí

Một chiến sĩ cảnh sát cơ động khi đang làm nhiệm vụ đã bị một thanh niên điều khiển xe máy tông thẳng vào người gây chấn thương sọ não và đa chấn thương.

Ngày 22/3, bác sĩ Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viên đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận và tiến hành điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Trọng Quân (chiến sĩ công an tỉnh Đắk Lắk) bị chấn thương sọ não, gãy chân và vai trái.


Chiến sĩ công an tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Trọng Quân bị chấn thương sọ não, gãy chân và vai trái đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiến sĩ công an tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Trọng Quân bị chấn thương sọ não, gãy chân và vai trái đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cũng theo bác sĩ Đồng, hiện sức khỏe bệnh nhân Quân đã tạm ổn định và đang được theo dõi chờ phẫu thuật những vùng xương bị gãy xương.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm ngày 20/3, tổ công tác Cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Lắk làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận tổ dân phố 8, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo. Đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện 6 thanh niên đi trên 4 xe máy lạng lách với tốc độ cao vi phạm luật giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, nhóm này không chấp hành mà rồ ga bỏ trốn, trong đó đối tượng Nguyễn Thành Đạt (25 tuổi, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo) đã điều khiển xe máy tông thẳng vào người chiến sĩ Quân, khiến anh bị đa chấn thương. Riêng Đạt cũng bị chấn thương sọ não, cả 2 người được nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thúy Diễm