Thứ bảy, 18/03/2017 - 08:05

Bình Dương:

Một thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở tiệm cầm đồ

Dân trí

Nhiều lần liên lạc nhưng không thấy N. trả lời, người thân tìm đến tiệm cầm đồ nơi N. ở thì bàng hoàng phát hiện thanh niên này đã chết trong tư thế treo cổ.

Một thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở tiệm cầm đồ - 1

Xe cứu thương đưa thi thể thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại tiệm cầm đồ đi khỏi hiện trường.

Đêm 17/3, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương làm rõ nguyên nhân tử vong của một thanh niên trong tiệm cầm đồ tại KDC Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An. Nạn nhân tên là N. (khoảng 30 tuổi, quê Đồng Nai).

Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã Thuận An, khoảng 19h30 cùng ngày, người nhà anh N. đến tiệm cầm đồ gọi cửa nhưng không ai trả lời. Thấy bất thường nên mọi người phá cửa vào thì bàng hoàng phát hiện anh N. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở giữa tiệm.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tới khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, anh N. sống ở Đồng Nai, khoảng 3 ngày trước do vợ chồng chủ tiệm cầm đồ về quê nên nhờ anh N. xuống trông coi. Người dân địa phương cho biết hôm xảy ra sự cố, họ thấy tiệm cầm đồ không mở cửa, đến tối thì phát hiện anh N. tử vong.

Đến 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Mới nhất