Thứ sáu, 14/12/2018 - 21:50

Nghệ An:

Một thiếu nữ mất tích bí ẩn, chưa rõ nguyên nhân

Dân trí

Đi làm về hai vợ chồng không thấy con gái ở nhà . Nghĩ có chuyện chẳng lành nên cả gia đình đi tìm khắp nơi nhưng đã hơn một tuần trôi qua thông tin về con gái vẫn “bặt âm vô tín” .

Chân dung chị Lưu Thị Kim Anh. (Ảnh: GĐCC)
Chân dung chị Lưu Thị Kim Anh. (Ảnh: GĐCC)

Ngày 14/12, thông tin từ công an xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn(Nghệ An) cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp cùng gia đình để tìm chị Lưu Thị Kim Anh (SN 1998, trú ở thôn 1, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn) mất tích đã 9 ngày nay.

Theo như trình báo của bà Phạm Thị Thiện (mẹ chị Lưu Thị Kim Anh) cho biết, khoảng 11h, ngày 6/12, khi hai vợ chồng bà đi làm về thì không thấy con gái Kim Anh ở nhà.

Nghĩ có chuyện chẳng lành, cả gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.

Giấy đăng tìm người nhà của ông Lưu Trung Tỉnh, bố Kim Anh. (Ảnh: Thái Hiền)
Giấy đăng tìm người nhà của ông Lưu Trung Tỉnh, bố Kim Anh. (Ảnh: Thái Hiền)

Bà Thiện khẳng định: “Kim Anh chưa bao giờ tự ý bỏ nhà đi đâu mà không xin phép gia đình. Trước đó, Kim Anh vẫn làm việc phụ giúp cha mẹ bình thường, không có biểu hiện gì lạ hay cãi vã với ai”.

“Sau khi bỏ nhà đi hai ngày thì Kim Anh có gọi điện về nhà nhưng nói ú ớ không được rõ, sau đó tắt máy cho đến nay”, bà Thiện thông tin thêm.

Trước khi mất tích, Kim Anh mặc áo khoác màu xanh. Hiện cơ quan chức năng và gia đình đang phối hợp để tìm kiếm tung tích chị Kim Anh.

Nguyễn Tú