Chủ nhật, 20/04/2014 - 08:00

Ảnh tuần qua:

Một vụ vượt biên manh động chưa từng có

Dân trí

Trưa ngày 18/4, cửa khẩu Bắc Phong Sinh (Quảng Ninh) hỗn loạn với cuộc xả súng, chống trả của nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Hai chiến sĩ biên phòng đã hy sinh. Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh nhận định chưa từng có đối tượng vượt biên nào manh động như thế.

Quảng Ninh: Nhóm người Trung Quốc xả súng, 7 người thiệt mạng
Một nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, khi bị Bộ đội Biên phòng Việt Nam bắt giữ đã cướp súng, bắn loạn xạ, gây nên vụ náo loạn kinh hoàng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Hải Hà, Quảng Ninh. (Ảnh: Thành Duy - Tiền Phong)
 
Tiễn đưa người lính quả cảm
Hai chiến sĩ biên phòng đã hy sinh khi trấn áp nhóm đối tượng người Trung Quốc. Trong ảnh: Lễ truy điệu Trung tá Nguyễn Minh Đãi hy sinh trong lúc phiên dịch phục vụ việc bàn giao các đối tượng cho biên phòng Trung Quốc. (Ảnh: Thu Hằng)
 
Mong manh lằn ranh sinh tử nơi “tâm sởi”
Những ánh mắt hoang mang, lo lắng dõi theo con, cháu trong phòng cấp cứu, đang nguy kịch vì sởi - căn bệnh tưởng như lành tính này đang diễn biến vô cùng phức tạp, lấy đi mạng sống của nhiều trẻ nhỏ. (Ảnh: T.Anh)
 
Hiện trường vụ tai nạn
Vụtai nạn kinh hoàng xảy ra trên đường cao tốc TPHCM - Trung Lương làm 7 người thiệt mạng và 7 người trọng thương.
 
Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Nữ sinh 13 tuổi bị trói tay và bị ép đeo tấm biển "Tôi là người ăn trộm" tại siêu thị gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.
 
Trung úy Trần Xuân Quỳnh mua đồ ăn và sữa để cụ Hương qua cơn đói.

Bà lão nghèo vay được 2 triệu đồng lên Hà Nội mua thuốc chữa bệnh cho con,
bị kẻ gian rạch túi cướp sạch tài sản. Một Trung úy CSGT đã động viên tinh thần, chăm sóc và giúp cụ lộ phí về quê. (Ảnh: Tiến Nguyên)
 
Ngọn lửa bùng lên dữ dội trong đêm
Vụ cháy dữ dội với cột lửa đỏ rực cao hàng chục mét, kéo dài suốt 9 giờ tại bãi xử lý chất thải rắn TPHCM. (Ảnh: Đình Thảo).
 
Hoàng Yến (tổng hợp)