Thứ tư, 13/05/2020 - 19:15

Mua xăng không trả tiền, người đàn ông còn dùng dao đe dọa người bán

Dân trí

Sau khi đổ 30 nghìn đồng tiền xăng, nhân viên cây xăng yêu cầu trả tiền thì đối tượng nói không có tiền và đòi cho nợ. Sau đó, người này còn lấy dao gọt hoa quả trong cốp xe ra và đi quanh cây xăng.

Mua xăng không trả tiền, người đàn ông cầm dao uy hiếp nhân viên cây xăng (Video: Tuấn Lê).

Chiều 13/5, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an xã Đồng Tâm (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị này vừa khống chế thành công người đàn ông có biểu hiện thần kinh không bình thường, dùng dao đe dọa nhân viên ở cây xăng Đồng Tâm.
 
Cụ thể, vào  khoảng 11h ngày 13/5, Lê Lương T. (34 tuổi, ở xã Hiệp Lực, Ninh Giang) đến cây xăng Đồng Tâm mua 30.000 đồng xăng.
 
Khi nhân viên cây xăng yêu cầu trả tiền thì T. nói không có và bảo cho nợ, nhưng nhân viên cây xăng không chấp nhận. Lợi dụng nhân viên cây xăng không để ý, T. đã lấy dao gọt hoa quả để sẵn trong cốp xe máy cầm trên tay và đi lại quanh cây xăng.  Thấy vậy, nhân viên cây xăng đã báo Công an xã Đồng Tâm.
Mua xăng không trả tiền, người đàn ông còn dùng dao đe dọa người bán - 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường và yêu cầu T. bỏ dao xuống, nhưng đối tượng không làm theo.

Nhân lúc T. lơ là, công an đã khống chế đối tượng thành công, bảo đảm an toàn cho mọi người, sau đó đưa T. về trụ sở công an xã để xử lý.

"Tại địa phương, T. chưa có tiền án tiền sự gì, sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh này có đến trụ sở công an xin và trình bày hoàn cảnh khó khăn. Trước đây, T.  đi làm ăn xa, mới trở về nhà và thời gian gần đây T. có biểu hiện thần kinh không bình thường. Lực lượng chức năng sau đó cũng đã giao trả đối tượng về gia đình để đối tượng được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị bệnh" -  lãnh đạo Công an xã Đồng Tâm cho biết thêm.

Trần Thanh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm