Thứ sáu, 14/10/2016 - 22:52

Quảng Ngãi

Nam học sinh lớp 7 mất tích bất thường

Dân trí

Chiều ngày 14/10, ông Lê Phụng (thôn Xuân Ba, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) - cha một cháu bé 13 tuổi cho biết cách đây 3 ngày, con ông Phụng đi học buổi sáng và sau đó không về nhà cho đến nay.

Qua thông tin gia đình cháu bé cho biết, cháu Lê Phúc (SN 2004, đang học lớp 7C trường THCS Lê Khiết - xã Hành Thịnh) đi học vào khoảng 6h sáng ngày 12/10. Khi đi học, cháu Phúc mặc áo trắng, quần xanh, đeo khăn quàng đỏ và đi xe đạp màu hồng.

Chân dung cháu Phúc bị mất tích khi đi học vào ngày 12-10 vừa qua (Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp).
Chân dung cháu Phúc bị mất tích khi đi học vào ngày 12-10 vừa qua (Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp).

Không thấy cháu Phúc đi học về, gia đình hỏi thăm nhà trường và bạn bè của cháu, ông Phụng được biết Phúc không đi đến trường. Hiện gia đình đã trình báo sự việc đến Công an huyện Nghĩa Hành.

Ông Phụng cho biết thêm: “Vào trưa ngày 12 và ngày 13/10, có số điện thoại lạ gọi vào số di động của tôi, khi tôi nói alô thì đầu dây bên kia bảo nhầm máy, với giọng phía Bắc. Sinh nghi, tôi gọi lại thì họ không trả lời”.

Do cuộc sống khó khăn, hai vợ chồng ông Phụng lên Tây Nguyên mưu sinh, để con gái đang học lớp 10 và cháu Phúc ở nhà với ông bà ngoại tuổi già yếu.

Tổ chức và cá nhân nào thấy cháu Phúc, xin liên hệ với cơ quan công an gần nhất hoặc liên lạc ông Phụng qua số điện thoại 0977374127.

Hồng Long