Thứ tư, 05/07/2017 - 17:05

Đồng Nai:

Nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh phụ nữ đã đến công an trình diện

Dân trí

Người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh cô gái giữa đường trong clip gây xôn xao trên mạng xã hội đã đến công an trình diện. Theo người này, sở dĩ xảy ra cuộc xô xát trên là vì người lái ô tô đã ép xe anh ta sang làn đường ngược chiều.

Ngày 5/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, N.T.T. (24 tuổi, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa) – người đàn ông trong clip trên, đã đến cơ quan công an trình diện. T. đã khai nhận hành vi đập vỡ kính xe ô tô và đánh một cô gái ngay giữa đường tại TP Biên Hòa.


N.T.T. đến trình diện tại cơ quan công an

N.T.T. đến trình diện tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 27/6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu người phụ nữ trẻ. Theo nội dung trong đoạn clip ngắn này, người đàn ông cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh người phụ nữ mặc váy xanh. Sau đó, người đàn ông tiếp tục lao vào chửi bới tài xế ngồi trong chiếc ô tô đang dừng giữa đường. Phía trước xe ô tô có một chiếc xe máy.

Người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra khi chiếc xe máy cúp đầu chặn chiếc ô tô lại ngay giữa đường. Cô gái mặc váy xanh từ ghế phụ ô tô bước xuống nói chuyện với người đàn ông lái xe máy thì bị người này lấy mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu. Người đàn ông đi xe máy sau đó lao đến định đánh tài xế lái ô tô thì được người phụ nữ đi cùng xe máy níu lại.

Chiếc mũ dùng để đánh cô gái trên đường
Chiếc mũ dùng để đánh cô gái trên đường

Theo cơ quan điều tra, chiều 25/6, T. điều khiển xe máy chở vợ đi khám bệnh. Khi lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn trước cổng trường tiểu học Quang Vinh, thuộc khu phố 2, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa), T. điều khiển xe lấn sang làn đường ô tô.

Lúc này, ông N.T.K. (68 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) điều khiển xe ô tô đi cùng chiều chạy sát bên phải khiến T. phải lấn sang làn đường ngược chiều. Cho rằng ông K. ép xe của mình nên T. đã chạy vượt lên trên rồi cúp đầu xe ông K., yêu cầu ông này xuống xe để giải quyết.

Tuy nhiên, thấy T. có thái độ hung hăng nên ông K. không xuống xe. Bực tức, T. dựng xe lại, lấy mũ bảo hiểm đập vỡ kính bên hông xe ông K. Thấy vậy, chị N.T.T.H. (37 tuổi, cháu ông K.) xuống xe, lấy điện thoại quay lại cảnh kính xe bị vỡ nên giữa 2 bên xảy ra cãi vã. Lúc này, T. dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị H. gây thương tích rồi lên xe bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra và clip được lan truyền trên mạng xã hội, thấy dư luận lên án hành động của mình, T. đã bỏ trốn đến tỉnh Bình Phước.

Được sự vận động của lực lượng công an và gia đình, T. đã đến cơ quan công an trình diện.

Hiện cơ quan công an đang định giá tài sản hư hỏng của ông K. để có cơ sở xử lý đối với T.

Vĩnh Thủy