Thứ năm, 26/03/2015 - 15:00

Đắk Lắk:

Nghi vấn người đàn ông tự tử vì không có tiền mua rượu

Dân trí

Y Sing A Drơng được phát hiện trong tư thế treo cổ tự tử trên cây sầu riêng sau vườn. Người nhà Y Sing cho biết, vì nghiện rượu nặng nên Y Sing thường xin bố mẹ tiền mua rượu, khi không được cho đã nhiều lần đòi tự tử.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng ngày 24/3, 1 người hàng xóm phát hiện Y Sing A Drơng (40 tuổi, ngụ xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng của 1 người trong buôn.

Người này lập tức hô hoán, báo với người nhà và cơ quan chức năng nhưng lúc này Y Sing đã tử vong. Đến sáng cùng ngày, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân, nguyên nhân ban đầu được xác định chết do tự tử.

Ông Y Bi Kbuôr - cha của A Drơng - cho biết, Y Sing là 1 người hiền lành, làm nghề chăn bò cho gia đình, mặc dù lớn tuổi nhưng Y Sing vẫn chưa lấy vợ và nghiện rượu rất nặng. Y Sing thường xin bố mẹ tiền để mua rượu uống, gần đây bố mẹ không cho nên nhiều lần Y Sing cáu gắt, kêu la, than thở muốn chết quách cho xong. Tối hôm xảy ra vụ việc, Y Sing đi qua đêm mà không về.

“Thương con, sợ ảnh hưởng sức khỏe nên chúng tôi mới không cho tiền mua rượu, ai ngờ lại xảy ra sự việc như thế này”, ông Y Bi đau buồn nói.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trương Nguyễn