Thứ hai, 04/06/2018 - 17:49

Bình Thuận:

Người đàn ông chết bất thường tại khu đồi cát ở Mũi Né

Dân trí

Chiều 4/6, Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông tại khu vực phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, một người dân địa phương đi ngang qua khu đồi cát thuộc dự án của một công ty nằm ở phường Mũi Né (TP Phan Thiết) bất ngờ phát hiện người đàn ông trung niên nằm bất động ở phía sau căn nhà điều hành dự án. Lập tức sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, lực lượng Công an TP Phan Thiết phối hợp với Công an phường Mũi Né đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết bất thường của người đàn ông này.

Nạn nhân được xác định là ông Tô Văn C. (68 tuổi, trú tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), là bảo vệ của công ty trên.

Tại hiện trường, cửa căn nhà điều hành vẫn chưa đóng, đèn điện còn sáng. Chiếc xe gắn máy, điện thoại di động và ví tiền của nạn nhân cũng còn nguyên vẹn. Theo nhận định, có khả năng, nạn nhân đã tử vong từ tối qua.

Được biết, ông C. làm việc cho công ty này hơn 2 năm. Hằng ngày ông C. trực và sống một mình trong căn nhà này. Vào mỗi buổi tối, đội thi công về hết, chỉ còn một mình ông ở lại căn nhà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Minh Anh