Thứ hai, 09/09/2019 - 18:29

Nghệ An:

Người đàn ông tự rạch bụng mình vì nghĩ có bom ở bên trong

Dân trí

Nghĩ trong bụng mình có bom, một người đàn ông bất ngờ dùng con dao tự rạch một đường dài ở bụng. Rất may, người đàn ông này đã được cấp cứu kịp thời để bảo toàn tính mạng.

Người đàn ông tự rạch bụng mình vì nghĩ có bom ở bên trong - 1

Anh S. may mắn được cấp cứu kịp thời  sau khi lấy dao tự rạch bụng mình.

 Ngày 9/9, ông Nguyễn Hải Đông, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, một nam thanh niên trên địa bàn bất ngờ tự dùng dao rạch bụng mình. Rất may, sự việc đã được phát hiện và người đàn ông được cấp cứu kịp thời.

Vào sáng cùng ngày, anh S. (SN 1990, trú tại xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ) bất ngờ vào nhà hàng xóm lấy một con dao nấu ăn mang ra đường.

Tiếp đó, anh S. bất ngờ dùng con dao tự rạch vào bụng một đường dài vì nghĩ trong bụng có bom. Sau đó, anh này ngã xuống đường, máu chảy nhiều.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức gọi nhân viên Trạm y tế xã xuống sơ cứu, sau đó đưa anh S. đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ để cấp cứu.

Được biết, anh S. có biểu hiện của bệnh thần kinh. Trước đây, anh S. lấy vợ, sinh con rồi cả nhà vào miền Nam làm ăn nhưng sau đó vợ bỏ vì S. không được bình thường. S. về quê sinh sống và thường đi lang thang dọc xóm làng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

 Nguyễn Tú

Mới nhất

Đáng quan tâm