Thứ bảy, 30/11/2019 - 22:08

Yên Bái:

Người đàn ông tử vong dưới suối với 3 vết chém ở cổ

Dân trí

Chiều ngày 29/11, nhiều người dân khi đi qua con suối khu vực thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) tá hỏa phát hiện dưới suối có một xác chết. Nạn nhân có 3 nhát chém ở cổ, một nhát chém ở khuỷu tay trái.

Ngày 30/11, bà Lưu Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Lương, cho biết, nạn nhân là anh Lò Văn Duy (SN 1980, thường trú tại thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Địa điểm phát hiện tử thi là con suối cách nhà nạn nhân khoảng 300m. Cách vị trí nạn nhân không xa, cơ quan chức năng phát hiện con dao, đôi tông, và áo của nạn nhân.

Theo một số nhân chứng, ngày 26/11, anh Lò Văn Duy đi xuống Hà Nội làm thuê, tuy nhiên đi được 3 ngày thì anh Duy đòi về. Mặc dù được những người làm cùng can ngăn nhưng anh Duy vẫn bắt xe khách đêm để về huyện Văn Chấn.

Sáng 29/11, người dân địa phương thấy anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su. Khoảng 10h sáng cùng ngày, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì, đến chiều thì người dân phát hiện thi thể anh Duy dưới suối gần nhà.

Qua khám nghiệm tử thi bước đầu phát hiện nạn nhân bị 3 nhát dao chém ở cổ, một nhát chém ở khuỷu tay trái.

Bà Hồng cho biết thêm, nạn nhân là người hiền lành, quá trình sinh sống tại địa phương không có mâu thuẫn gì với ai. 

Cái chết bất thường của anh Duy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh