Thứ bảy, 18/04/2020 - 12:59

Quảng Nam:

Người nhà đưa thi thể người đàn ông đến xã, hàng trăm người tụ tập theo dõi

Dân trí

Nghi ngờ cái chết của người đàn ông có nguyên nhân chưa rõ ràng, người thân đưa thi thể người đàn ông này đến trụ sở UBND xã để yêu cầu làm rõ. Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung.

Cụ thể, tối qua (17/4), người nhà đưa thi thể ông Võ Văn Tư (SN 1974, trú thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình) lên trụ sở UBND xã Bình Giang yêu cầu làm rõ cái chết của người đàn ông này.

Nguoi dan ong tu vong

Người dân đưa thi thể ông Tư đến trụ sở UBND xã Bình Giang yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ ở địa phương tập trung theo dõi. Sau đó, lực lượng chức năng của huyện Thăng Bình và tỉnh Quảng Nam đã có mặt giải thích, vận động người nhà đưa thi thể ông Tư về lo hậu sự, giải tán đám đông.

Trao đổi với báo chí sáng nay (18/4), Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Võ Văn Tư.

Theo Đại tá Trần Văn Xuân, sáng ngày 15/4, Công an xã Bình Giang nhận tin báo ông Tư uống rượu về gây gổ với vợ con. Lúc này, lực lượng công an xã xuống mời ông Tư lên làm việc nhưng ông không chịu đi.

Trong lúc giằng co với công an, ông Tư trượt chân ngã đập đầu xuống đất. Công an xã cùng vợ và 2 con của ông Tư cùng đưa ông đến trạm y tế xã Bình Giang để kiểm tra. Tại đây, cán bộ y tế thấy ông Tư chỉ trầy xước nhẹ ở đầu, nghĩ không sao nên cho ông về nhà.

Đến sáng ngày 16/4, ông Tư bị nặng hơn nên gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đến ngày 17/4, nạn nhân tử vong nên được khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Đà Nẵng rồi gia đình đưa về nhà.

Đến 19h cùng ngày, người thân đưa thi thể ông Tư đến UBND xã Bình Giang yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của ông này. Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung đông tại trụ sở UBND xã Bình Giang.

Sau khi được lực lượng chức năng huyện Thăng Bình vận động, giải thích, gia đình đã đưa thi thể ông Tư về nhà lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra để làm rõ.

Công Bính

Người nhà đưa thi thể người đàn ông đến xã, hàng trăm người tụ tập theo dõi - 2

Mới nhất

Đáng quan tâm