Thứ ba, 23/08/2016 - 20:54

Người phụ nữ bán vé số nhảy hồ tự tử

Dân trí

Chiều 23/8, cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất công tác khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân Lương Thị L. (56 tuổi, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, hai người cháu của bà L. (ở xã Lộc An, Bảo Lâm) qua nhà chơi nhưng gọi nhiều lần cũng không thấy thưa. Nghi có việc chẳng lành, hai người cháu gọi hàng xóm và người nhà tìm kiếm.

Khoảng 15 phút sau, hàng xóm phát hiện trên bờ ao gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà L. nên tri hô mọi người lặn xuống hồ tìm kiếm. Tuy nhiên, do ao được người dân múc sâu hơn 4 m để tưới tiêu nên hơn 1 giờ đồng hồ sau thi thể bà L. mới được đưa lên bờ.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Những người hàng xóm của bà L. cho biết, gia cảnh của bà L. hết sức bi đát, bà bị chồng ruồng bỏ nhiều năm nay nên sống một mình. Bà có hai người con gái đã có gia đình. Nghề chính của bà L. là đi bán vé số dạo ở xã Lộc An (Bảo Lâm).

Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc
Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc

Được biết, cách đây hơn 1 năm, bà L. bị tai nạn gãy xương vai. Khoảng tháng 6/2016, trong lúc đi bán vé số dạo trên QL20 địa bàn xã Lộc An, bà tiếp tục bị tai nạn giao thông gãy chân.

“Có thể do cuộc sống khó khăn, bệnh tật triền miên lại không đi làm được dẫn đến túng quẫn, trầm cảm nên cô L. đã nhảy hồ tự tử…” , một người hàng xóm gần nhà bà L. phán đoán.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hà